Vụ cháy ở Thái Lan: Chưa có thông tin người Việt bị ảnh hưởng

Vụ cháy ở Thái Lan: Chưa có thông tin người Việt bị ảnh hưởng Vụ cháy ở Thái Lan: Chưa có thông tin người Việt bị ảnh hưởng
VOV.VN - Cho tới thời điểm này chưa có thông tin công dân Việt Nam nào bị ảnh hưởng bởi vụ cháy trung tâm thương mại Central World ở thủ đô Bangkok, Thái Lan.
vu chay o thai lan: chua co thong tin nguoi viet bi anh huong hinh 1
Hiện trường vụ cháy trung tâm thương mại Central World ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Ảnh: The Nation.

Ngày 11/4, trả lời đề nghị của phóng viên cập nhật thông tin về người Việt trong vụ cháy ở thủ đô Bangkok, Thái Lan hôm qua (10/4), người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết:

“Theo thông tin chúng tôi nhận được từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, Đại sứ quán đã liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để tìm hiểu thông tin, được biết, cho tới thời điểm này chưa có công dân Việt Nam nào bị ảnh hưởng.

Theo chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan sẽ tiếp tục liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại, cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp có công dân Việt Nam bị ảnh hưởng”.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 10/4, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại trung tâm thương mại Central World ở thủ đô Bangkok, Thái Lan, khiến 3 người thiệt mạng và ít nhất hơn 10 người khác bị thương.

Theo các nhân chứng, ngọn lửa bùng lên tại tầng 8 khách sạn Centara nằm trong khu tổ hợp Central World ở trung tâm thủ đô Bangkok. Đây là khu vực nổi tiếng có rất đông khách du lịch trong đó có rất nhiều người Việt Nam tới mua sắm./.
Hùng Cường/VOV.VN

Tags :

Vụ cháy ở Thái Lan cháy trung tâm thương mại ở Thái Lan trung tâm thương mại Central World Thái Lan Lê Thị Thu Hằng
Video đang được xem nhiều
Văn Toàn sút penalty kiểu Quế Ngọc Hải, hạ gục "thủ môn" Tuấn Anh
VOV.VN - Văn Toàn đã thực hiện động tác sút phạt penalty giống y hệt với Quế Ngọc Hải và đã dễ dàng đánh bại "thủ môn" Tuấn Anh trong buổi tập của HAGL.