Thông tin mới nhất về vụ xe chở cựu kiều bào gặp nạn tại Lào
PV/VOV.VN -
Thông tin mới nhất về vụ xe chở cựu kiều bào gặp nạn tại Lào Thông tin mới nhất về vụ xe chở cựu kiều bào gặp nạn tại Lào
VOV.VN - Toàn bộ số người bị thương trong vụ tai nạn tại thị xã Packsan, tỉnh Bolykhamxay, miền Trung Lào về đã được đưa về bệnh viện đa khoa Vinh điều trị.

thong tin moi nhat ve vu xe cho cuu kieu bao gap nan tai lao hinh 1
Tổng lãnh sự Việt Nam tại tỉnh Savannakhet Trần Công Thịnh thăm hỏi động viên các nạn nhân.

Theo thông tin của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Savannakhet (Lào), vào lúc hơn 9h ngày 23/5/2018 tại thị xã Packsan, tỉnh Bolykhamxay, miền Trung Lào, một trong ba xe ô tô chở đoàn khách thuộc Hội hữu nghị Việt Nam – Lào - Thái Lan của thành phố Hà Nội trên đường về Việt Nam đã gặp tai nạn.

Trên xe bị nạn có khoảng hơn 40 người, 14 người trong số này bị thương và được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bolykhamxay.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Savannakhet (Lào) đã cử cán bộ xuống hiện trường và vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bolykhamxay thăm hỏi, động viên người bị thương, phối hợp với các cơ quan chức năng của Lào hỗ trợ bố trí 3 xe cứu thương đưa toàn bộ số người bị thương về bệnh viện đa khoa Vinh điều trị. Những người còn lại cũng đã về Việt Nam chiều tối 23/5.

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh cây cầu Italy cao tới 100m bị sập khiến nhiều người tử vong
VOV.VN - Cây cầu vượt cao tốc đi qua thành phố Genoa của Italy đã sập một đoạn dài tới 200m và để lại hậu quả nghiêm trọng với nhiều người tử vong, ô tô hỏng.