Thái Lan cách ly 21 ngư dân Việt Nam để đề phòng Covid-19

Thái Lan cách ly 21 ngư dân Việt Nam để đề phòng Covid-19 Thái Lan cách ly 21 ngư dân Việt Nam để đề phòng Covid-19
VOV.VN - Kết quả cho thấy 16 ngư dân không có bất cứ triệu chứng nào của Covid-19, trong khi tình hình sức khỏe của 5 người còn lại chưa được xác nhận.

Truyền thông Thái Lan ngày 16/2 đưa tin 21 ngư dân trên 4 chiếc tàu của Việt Nam đang đánh bắt cá đã được Hải quân Hoàng gia Thái Lan đưa về tỉnh Songkhla vào tối 15/2 để cách ly đề phòng Covid-19.

thai lan cach ly 21 ngu dan viet nam de de phong covid-19 hinh 1
Thái Lan cách ly 21 ngư dân Việt Nam để đề phòng Covid-19. Ảnh minh họa: The Star Online

Một nhóm y tế của Bệnh viện Hải quân Songkhla đã khám sàng lọc tất cả các thành viên thủy thủ đoàn sau khi có tin tức nói rằng những người Việt Nam này đã tới Trung Quốc trong thời gian bùng phát dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (Covid-19).

Những lo ngại được nêu khi Trung tâm chia sẻ thông tin hàng hải được thông báo hôm 14/2 rằng các tàu nước ngoài đang tìm kiếm cá đã đi vào vùng biển của Thái Lan. Kết quả cho thấy 16 ngư dân không có bất cứ triệu chứng nào của Covid-19, trong khi tình hình sức khỏe của 5 người còn lại chưa được xác nhận.

Thái Lan hiện tại  đã phát hiện 34 trường hợp nhiễm virus Covid-19 trong đó có 14 ca đã phục hồi hoàn toàn và được xuất viện./.

PV/VOV-Bangkok

Tags :

Thái Lan ngư dân Việt Nam dịch Covid-19 dịch corona nCoV
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tước giấy phép lái xe của tài xế vừa ăn mỳ tôm vừa lái xe khách
VOV.VN - Với hành vi vi phạm của mình, nam tài xế bị tước giấy phép lái xe 2 tháng, xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng.