Người Việt mừng Xuân Canh Tý tại Tanzania

Người Việt mừng Xuân Canh Tý tại Tanzania Người Việt mừng Xuân Canh Tý tại Tanzania
VOV.VN - Vừa qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Tanzania đã tổ chức một buổi gặp mặt mừng Xuân Canh Tý đầm ấm cho cộng đồng người Việt tại đây.

Trong phát biểu khai mạc, Đại sứ Việt Nam tại Tanzania Nguyễn Kim Doanh đã chuyển lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến toàn thể cộng đồng người Việt tại Tanzania và thông báo tới cộng đồng những thành tựu chính trị - ngoại giao, kinh tế - xã hội trong nước, quan hệ Việt Nam - Tanzania và tình hình cộng đồng người Việt Nam tại Tanzania trong năm 2019.

nguoi viet mung xuan canh ty tai tanzania hinh 1
Đại sứ Nguyễn Kim Doanh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại sứ Nguyễn Kim Doanh nhấn mạnh, “Đảng và Nhà nước luôn đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có cộng đồng người Việt Nam tại khu vực Đông Phi nói chung và ở Tanzania nói riêng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Đại sứ khẳng định cộng đồng người Việt Nam tại Tanzania tiếp tục là cầu nối quan trọng trong việc duy trì và phát huy mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Tanzania.

Đại sứ cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới cộng đồng Việt Nam tại Tanzania và mong muốn bà con tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tuân thủ luật pháp nước bạn để gìn giữ hình ảnh tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam trong mắt người dân và chính quyền sở tại.

nguoi viet mung xuan canh ty tai tanzania hinh 2
Đông đảo bà con cộng đồng người Việt đến dự buổi gặp mặt mừng Xuân Canh Tý năm 2020 tại Sứ quán Việt Nam ở Tanzania.

Phát biểu thay mặt doanh nghiệp và cộng đồng người Việt tại Tanzania, ông Nguyễn Anh Sơn, Tổng Giám đốc Công ty Halotel đã cảm ơn Đại sứ quán luôn quan tâm giúp đỡ các doanh nghiệp cũng như cộng đồng người Việt tại Tanzania và cho biết cán bộ, nhân viên Công ty tiếp tục cố gắng, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đưa mối quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác giữa hai nước ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất.

Buổi gặp mặt mừng Xuân Canh Tý 2020 tại Tanzania cũng là dịp để bà con xa nhà cùng nhau họp mặt, chia sẻ và động viên, cùng chúc cho nhau những vận hội mới, những điều tốt lành khi mùa Xuân mới đang về./.

Thế Nguyễn/VOV-Cairo
Từ Tanzania

Tags :

Xuân Canh Tý Tanzania người Việt tại Tanzania Đại sứ quán Việt Nam
Loading...
Video đang được xem nhiều
Sự thật clip CSGT bắt tài xế chống đẩy khi không đeo khẩu trang
VOV.VN - CSGT xử lý tài xế dừng đỗ trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang và yêu cầu chống đẩy vì lỗi không đeo khẩu trang.
Loading...