Phụ nữ người Việt ở Đức tặng 900 khẩu trang cho Tổ chức nhân đạo Berlin

Phụ nữ người Việt ở Đức tặng 900 khẩu trang cho Tổ chức nhân đạo Berlin Hội phụ nữ Dresden trao 900 khẩu trang cho Tổ chức nhân đạo Berlin
VOV.VN - Số khẩu trang này được Hội Phụ nữ thành phố Dresden tự may hoặc đặt mua khẩu trang kháng khuẩn từ Việt Nam.

Sáng 1/7 (theo giờ địa phương), đại diện Hội phụ nữ người Việt ở thành phố Dresden (Đức) đã trao tặng 900 chiếc khẩu trang cho Tổ chức nhân đạo thuộc nhà thờ Evangelisch Clearingstelle. Đây là một tổ chức giúp đỡ những người sống ở Berlin mà không có bảo hiểm ốm đau.

phu nu nguoi viet o duc trao 900 khau trang cho to chuc nhan dao berlin hinh 1
Tổ chức nhân đạo thuộc nhà thờ Evangelisch Clearingstelle tiếp nhận số khẩu trang do Hội phụ nữ người Việt ở Dresden trao tặng

Ban lãnh đạo Tổ chức nhân đạo Tổ chức nhân đạo thuộc nhà thờ Evangelisch Clearingstelle đã gửi lời cảm ơn tới Hội phụ nữ người Việt ở thành phố Dresden và cảm kích, xúc động được nhận số khẩu trang nói trên.

Trước đó, đại diện cho Hội phụ nữ người Việt ở thành phố Dresden đã trao 250 chiếc khẩu trang cho Trung tâm đa văn hóa AWO Bayouma-Haus để họ tặng lại cho các nhân viên đang trên tuyến đầu chống dịch. Cho đến nay, hơn 1.000 chiếc khẩu trang do các chị em Hội phụ nữ người Việt ở thành phố Dresden làm đã được trao tặng cho các công sở tại Berlin (Đức)./.

CTV Quỳnh Nga/VOV.VN

Tags :

Hội phụ nữ Dresden Tổ chức nhân đạo Berlin khẩu trang dịch bệnh Covid-19
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hà Nội tiến hành phong toả chung cư Tân Việt vì ca nghi mắc Covid-19
VOV.VN - Phong toả toà nhà Tân Việt, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức (TP.Hà Nội) sau khi phát hiện có một ca nghi mắc Covid-19.