Kiều bào ở Campuchia tổ chức thi đấu thể thao chào mừng Quốc khánh

Kiều bào ở Campuchia tổ chức thi đấu thể thao chào mừng Quốc khánh Kiều bào ở Campuchia tổ chức thi đấu thể thao chào mừng Quốc khánh
VOV.VN -Việc tổ chức thi đấu thể thao góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia với nhau và với bạn bè quốc tế.

Chiều tối nay (25/8), tại thủ đô Phnom Penh (Vương quốc Campuchia), Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia tổ chức lễ bế mạc hội thao "VBCC OPEN CUP” với 5 nội dung: Golf, bóng bàn, cầu lông, tennis và bóng đá nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.  

kieu bao o campuchia to chuc thi dau the thao chao mung quoc khanh hinh 1
Đại sứ Vũ Quang Minh phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Vương quốc Campuchia Vũ Quang Minh nhấn mạnh: Thông qua hoạt động thể thao để khơi dậy niềm tự hào, tình đoàn kết dân tộc của cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện Việt Nam và cộng đồng bà con Việt kiều tại Campuchia. Đồng thời, cũng là dịp để cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia giao lưu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

kieu bao o campuchia to chuc thi dau the thao chao mung quoc khanh hinh 2
Các VĐV thi đấu tennis

Sau những ngày thi đấu với tinh thần nhiệt tình và bầu không khí hữu nghị, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu đẹp mắt. Hội thao đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia với nhau và với bạn bè quốc tế./.

Văn Đỗ, Tâm Hiếu/VOV-Phnom Penh

Tags :

kiều bào kiều bào ở Campuchia Quốc khánh thi đấu thể thao
Loading...
Video đang được xem nhiều
Ngắm mẫu loa lừng danh, thế giới chỉ có 20 cặp
VOV.VN - Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Marten đã cho ra đời cặp loa Marten Mingus Twenty với chỉ 20 cặp phát hành trên toàn thế giới.
Loading...