Đoàn Thị Hương nhận mức án tù giam 3 năm 4 tháng

Đoàn Thị Hương nhận mức án tù giam 3 năm 4 tháng Đoàn Thị Hương nhận mức án 3 năm 4 tháng
VOV.VN - Toà Malaysia đã chuyển từ cáo buộc giết người đối với Đoàn Thị Hương sang điều 324 về tội danh “cố ý gây thương tích bằng biện pháp nguy hiểm”.

Nghi phạm người Việt Nam Đoàn Thị Hương trong vụ án sát hại nghi phạm người Triều Tiên tên Kim Chol đã được toà Malaysia chuyển tội danh và xử mức án tù giam 3 năm 4 tháng.

doan thi huong nhan muc an 3 nam 4 thang hinh 1
Đoàn Thị Hương tại tòa sáng 1/4.

Sáng 1/4, toà thượng thẩm bang Sha Alam Malaysia tiếp tục mở phiên toà xét xử nghi phạm Đoàn Thị Hương, nghi phạm cuối cùng trong vụ án sát hại nghi phạm người Triều Tiên tên Kim Chol hay được cho là Kim Jong-nam, người anh cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Sau khi xem xét, toà Malaysia đã chuyển từ cáo buộc giết người đối với Đoàn Thị Hương sang điều 324 về tội danh “cố ý gây thương tích bằng biện pháp nguy hiểm”, với tội danh này cô có thể nhận án phạt tối đa là tù 10 năm.

doan thi huong nhan muc an 3 nam 4 thang hinh 2
Đoàn Thị Hương đã mỉm cười khi được dẫn ra khỏi phòng xử án.

Đoàn Thị Hương sau khi nghe toà án Malaysia đã chấp nhận tội danh, nhận trách nhiệm và xin hưởng khoan hồng. Sau khi toà thảo luận, thẩm phán Azmin Arifin đã tuyên án 3 năm 4 tháng tù giam đối với nghi phạm Đoàn Thị Hương. Theo mức án này, Hương tiếp tục sẽ bị giam nhưng được trừ ngày tạm giam để điều tra xét xử nhưng không tính ngày nghỉ.

Sau khi toà tuyên án, Đoàn Thị Hương đã mỉm cười, khi được dẫn ra khỏi phòng xử án, Đoàn Thị Hương đã cảm ơn mọi người./.

Quang Trung, Trọng Đạt/VOV-Bangkok
Từ Kuala Lumpur

Tags :

Đoàn Thị Hương kết án Đoàn Thị Hương vụ án Đoàn Thị Hương
Loading...
Video đang được xem nhiều
Mưa lũ nghiêm trọng tàn phá Trung Quốc, hàng triệu người bị ảnh hưởng
VOV.VN - Các đợt mưa lớn kéo dài nhiều tuần tại miền Nam Trung Quốc đã khiến hàng triệu người bị ảnh hưởng và gây thiệt hại kinh tế hàng tỷ nhân dân tệ.