Đoàn Thị Hương được trả tự do

Đoàn Thị Hương được trả tự do Đoàn Thị Hương được trả tự do
VOV.VN - Vào khoảng hơn 7h sáng 3/5 (theo giờ địa phương), Đoàn Thị Hương đã được phía Malaysia trả tự do sau hơn 2 năm giam giữ.

Theo thông tin từ phía Malaysia, Đoàn Thị Hương được trả tự do tại nhà tù Kajang thuộc bang Selangor. Sau khi được phóng thích, Hương sẽ phải làm các thủ tục di trú cần thiết  để trở về Việt Nam dự kiến vào tối cùng ngày.

doan thi huong duoc tra tu do hinh 1
Đoàn Thị Hương tươi cười rời tòa án sau khi được hủy tội giết người hôm 1/4. Ảnh: AFP

Đoàn Thị Hương sẽ chỉ ở cơ quan di trú này cho tới giờ chuyến bay thẳng về Việt Nam.

Sức khoẻ của Đoàn Thị Hương sau khi được phía Malaysia phóng thích khá tốt, cô tỏ ra khá vui vẻ.

Đoàn Thị Hương là nghi phạm duy nhất bị kết tội trong vụ án nghi ám sát công dân mang hộ chiếu Triều Tiên tên Kim Chol - người được cho là Kim Jong Nam, anh cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Trong phiên toàn ngày 1/4 vừa qua, Đoàn Thị Hương đã nhận tội cố ý gây thương tích sau khi được giảm nhẹ cáo buộc. Cô bị tuyên án tù  3 năm 4 tháng nhưng được giảm nhẹ.

Trước đó, một bị cáo khác trong vụ án này là Siti Asyah người Indonesia đã được trả tự do mà không bị bất kỳ một cáo buộc nào./.

Quang Trung/VOV-Bangkok

Tags :

Đoàn Thị Hương Đoàn Thị Hương được thả Kim Chol Đoàn Thị Hương về nước vụ Kim Jong Nam
Loading...
Video đang được xem nhiều
Con gái Phó Đức Phương nghẹn ngào, muốn hiến tuổi thọ của mình cho bố
VOV.VN - Con gái nhạc sĩ Phó Đức Phương ước gì có thể nhường được tuổi thọ cho bố, để bố sống lâu hơn, tiếp tục sứ mệnh cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.