Phương pháp giảm cân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Phương pháp giảm cân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Phương pháp giảm cân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe
VOV.VN - Tập thể dục trong nhiều giờ, chế độ ăn ít chất béo, bỏ bữa sáng… là những cách giảm cân không lành mạnh mà nhiều người thường áp dụng.
phuong phap giam can gay anh huong xau den suc khoe hinh 1

Uống nước ép trái cây:.Chế độ ăn kiêng bằng nước trái cây có thể giúp giảm cân nhanh chóng trong thời gian ngắn, tuy nhiên, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe do không cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

phuong phap giam can gay anh huong xau den suc khoe hinh 2

Chế độ ăn ít chất béo: Tiêu thụ chất béo lành mạnh sẽ giữ cho chúng ta cảm thấy no trong một thời gian dài hơn và điều này sẽ ngăn việc ăn quá nhiều.

phuong phap giam can gay anh huong xau den suc khoe hinh 3

Bỏ bữa sáng: Bỏ qua một bữa ăn sáng sẽ khiến chúng ta cảm thấy đói hơn và khiến ăn nhiều hơn bình thường vào các bữa ăn khác.

phuong phap giam can gay anh huong xau den suc khoe hinh 4

Uống soda ăn kiêng: Những loại soda ăn kiêng có thể sẽ chứa chất ngọt nhân tạo, sẽ làm tăng nguy cơ béo phì và hội chứng chuyển hóa.

phuong phap giam can gay anh huong xau den suc khoe hinh 5
Tập thể dục trong nhiều giờ: Tập luyện quá sức sẽ khiến bạn dễ cảm thấy đói, ăn nhiều hơn đồng thời khiến cơ thể sẽ mệt mỏi hơn.
phuong phap giam can gay anh huong xau den suc khoe hinh 6

Dùng thuốc giảm cân: Thuốc giảm cân có thể giúp chúng ta giảm cân nhanh chóng và dễ dàng tuy nhiên có thể dẫn đến huyết áp cao và các vấn đề về tim.

phuong phap giam can gay anh huong xau den suc khoe hinh 7

Lời khuyên: Hãy áp dụng chế độ ăn khoa học kết hợp với việc tập luyện thể dục thể thao một cách lành mạnh để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc giảm cân./.


CTV Vũ Gia/VOV.VN
Theo Boldsky

Tags :

giảm cân giảm cân nhanh giảm cân khoa học phương pháp giảm cân thuốc giảm cân
Loading...
Video đang được xem nhiều
Vàng vượt ngưỡng 2.000 USD/oz, có nên mua lúc này?
VOV.VN - Nhiều chuyên gia cho rằng, nhà đầu tư không nên mua vào nếu vàng vượt ngưỡng 2.000 USD/oz, bởi nguy cơ cao bị đứng ở đỉnh sóng.