Những biện pháp tự nhiên để thoát khỏi quầng thâm dưới mắt

Những biện pháp tự nhiên để thoát khỏi quầng thâm dưới mắt .
VOV.VN - Các phương pháp này bao gồm 100% các thành phần tự nhiên có thể giữ cho da dưới mắt của bạn được phục hồi ngay cả khi bạn ngủ.
nhung bien phap tu nhien de thoat khoi quang tham duoi mat hinh 1
Dùng bột cà chua: Chiết xuất bột cà chua tươi có chất chống oxy hoá mạnh có thể làm tan bọng mắt và quầng thâm của bạn. Ngâm 2 miếng bông vải vào vào bột cà chua tươi sau đó đặt chúng lên da dưới mắt bạn. Hãy để nó qua đêm và rửa lại vào buổi sáng. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.
nhung bien phap tu nhien de thoat khoi quang tham duoi mat hinh 2
Dùng dưa chuột: Hãy để nhứng lát dưa chuột trong tủ lạnh. Trước khi đi ngủ, làm sạch da và nhẹ nhàng đặt nó da dưới mắt của bạn. Sử dụng nước ấm để rửa lại vào buổi sáng và bạn sẽ thấy đôi mắt tươi sáng hơn.
nhung bien phap tu nhien de thoat khoi quang tham duoi mat hinh 3
Dùng sữa lạnh: Lưu trữ sữa nguyên chất trong tủ lạnh. Trước khi đi ngủ, mang nó ra và ngâm hai miếng bông vào đó. Sau đó nhẹ nhàng đặt miếng bông lên da dưới mắt bạn. Để nó ở đó qua đêm. Vào buổi sáng, bạn sẽ có thể chứng kiến sự thay đổi của da dưới mắt của bạn. Hãy làm điều này ít nhất 3-4 lần một tuần.
nhung bien phap tu nhien de thoat khoi quang tham duoi mat hinh 4
Gel lô hội: Lô hội có đặc tính chống viêm có thể có ích trong điều trị quần thâm ở mắt. Lấy chiết xuất lô hội bôi lên vùng bị ảnh hưởng với sự trợ giúp của cọ trang điểm. Để nó qua đêm và vào buổi sáng, bạn sẽ có thể thức dậy mà không bị sưng phù dưới mắt của bạn.
nhung bien phap tu nhien de thoat khoi quang tham duoi mat hinh 5
Dùng trà hoa cúc lạnh: Đun trà hoa cúc và để nó trong tủ mát. Sau đó ngâm một miếng bông và áp nó lên vùng da dưới mắt bạn. Sự có mặt của tannin trong trà hoa cúc có thể làm giảm bớt sự sưng phù và giúp bạn thức dậy với đôi mắt tươi sáng. Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng những túi trà ướp lạnh.
nhung bien phap tu nhien de thoat khoi quang tham duoi mat hinh 6
Tận dụng nước khoai tây: Khoai tây giàu các chất chống oxy hoá và cũng là một nguồn hợp chất làm sáng da. Dùng nước khoai tây trên da dưới mắt bạn sẽ không chỉ giúp bạn thoát khỏi sự sưng tấy mà còn làm sáng quầng thâm làm bạn trông mệt mỏi và kiệt sức.
nhung bien phap tu nhien de thoat khoi quang tham duoi mat hinh 7
Mật ong: Đắp mật ong lên vùng da dưới mắt là một cách truyền thống khác để điều trị mắt sưng húp. Sử dụng một ít mật ong dưới cả hai mắt và để nó ở lại đó qua đêm. Việc điều trị tại nhà này đã được phụ nữ sử dụng từ nhiều năm nay để làm tan bọng mắt.
nhung bien phap tu nhien de thoat khoi quang tham duoi mat hinh 8
Sử dụng dầu Vitamin E: Dầu Vitamin E thường được gọi là phép lạ để điều trị tất cả các vấn đề, chẳng hạn như bọng mắt, quầng thâm,.. Chỉ cần trích xuất dầu từ một viên nang vitamin E và nhẹ nhàng bôi nó lên da dưới mắt bạn. Để dầu trên da của bạn qua đêm và tận hưởng điều kỳ diệu của nó vào sáng hôm sau.
Hải Yến/VOV.VN
Theo Boldsky
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Cận cảnh những bước chân của sao biển
VOV.VN - Bạn nghĩ sao biển có 5 chiếc chân là 5 cánh sao? Vậy thì hãy thử đếm lại xem chú sao biển đang “đi dạo” trên cát này có bao nhiêu chân?
Loading...