Mẹo làm đẹp cứu cánh các chị em trong tình huống “khẩn cấp”

Mẹo làm đẹp cứu cánh các chị em trong tình huống "khẩn cấp" Mẹo làm đẹp cứu cánh các chị em trong tình huống “khẩn cấp”
VOV.VN- Một buổi sáng vội vã, bạn sẽ không có đủ thời gian để chau chuốt vẻ bề ngoài. Nhưng có những bí kíp sẽ giải cứu bạn trong tình huống nguy cấp này.
meo lam dep trong moi tinh huong hinh 1
Phấn rôm + lược: Sẽ là dầu gội khô tuyệt vời nhất cho mái tóc.
meo lam dep trong moi tinh huong hinh 2
Cuốn những sợi bông trong miếng bông tẩy trang vào chổi mascara sẽ giúp bạn có hàng mi dày hơn.
meo lam dep trong moi tinh huong hinh 3
Mái tóc của bạn khô, cứng, hãy sử dụng sốt mayo bôi thường xuyên lên tóc. Đây được coi là “mặt nạ” cho mái tóc. Bôi sốt mayo lên tóc trong 30 phút, rồi gội sạch lại bằng dầu gội. Giờ thì bạn sẽ có một mái tóc mượt mà và được cung cấp độ ẩm đầy đủ.
meo lam dep trong moi tinh huong hinh 4
Xịt nước hoa khi da còn ướt sẽ giúp giữ mùi hương lâu hơn.
meo lam dep trong moi tinh huong hinh 5
Sử dụng các sản phẩm chăm sóc khi da mặt còn ướt cũng giúp tăng hiệu quả, bởi khi đó lỗ chân lông dễ hấp thụ hơn các chất dinh dưỡng hơn.
meo lam dep trong moi tinh huong hinh 6
Nhắc đến mù tạt - wasabi, ai cũng nghĩ đến cảm giác sộc lên tận óc, nhưng bôi wasabi lên khắp môi của bạn và để khoảng10 phút, sẽ giúp đôi môi bạn mềm mại và trông đầy đặn hơn. Hãy để lâu hơn nếu bạn không thấy có kết quả hoặc lau wasabi đi nếu môi bạn bị rát.
meo lam dep trong moi tinh huong hinh 7

Gội đầu với bia có thể giúp mái tóc bóng mượt hơn. Lưu ý: Không nên sử dụng bia thay dầu gội và dầu xả thường xuyên. Và đặc biệt, những người bị rụng tóc không nên thử phương pháp này.

meo lam dep trong moi tinh huong hinh 8
Cứu hộp phấn bị vỡ nát bằng rượu. Đổ rượu chỉ đủ ướt lớp phấn bị vỡ, rồi trộn thành bột nhão sau đó để khô và bạn sẽ có một phấn hoàn toàn mới.
meo lam dep trong moi tinh huong hinh 9
Pha dầu xả với nước theo tỷ lệ 1:1, rồi đổ vào chai xịt. Như vậy, bạn có thể xả tóc để cho óng mượt mà không cần gội đầu trước. Bạn chỉ cần xịt đều hỗn hợp này lên từng lớp tóc.

meo lam dep trong moi tinh huong hinh 10
Bạn có thể tự chế phấn đánh khối từ những sản phẩm thiên nhiên. Ví dụ, hãy lấy 1 thìa bột quế trộn đều với 1 thìa bột ca cao, bột nhục đậu khấu và bột mì. Với công thức này, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ các loại bột để tạo ra tông màu mong muốn./.

Thiên Bình/VOV.VN (biên dịch)
Theo Brightside

Tags :

làm đẹp trong mọi tình huống mẹo làm đẹp chị e cần biết để đẹp mọi lúc mọi nơi xử lý tóc bết bằng phấn rôm