VietinBank tuyển dụng 300 chỉ tiêu

VietinBank tuyển dụng 300 chỉ tiêu “Nâng bước thành công cùng VietinBank” với 300 chỉ tiêu tuyển dụng
VOV.VN - VietinBank triển khai chương trình tuyển dụng tập trung đợt 2 năm 2019 với chủ đề “Nâng bước thành công cùng VietinBank".

VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Với mạng lưới rộng khắp, VietinBank đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cán bộ chủ chốt tại các địa phương là một trọng tâm trong chiến lược phát triển nhân sự. VietinBank triển khai chương trình tuyển dụng tập trung đợt 2 năm 2019 với chủ đề “Nâng bước thành công cùng VietinBank!”.

vietinbank tuyen dung 300 chi tieu hinh 1

VietinBank triển khai chương trình tuyển dụng đợt 2 năm 2019 với chủ đề “Nâng bước thành công cùng VietinBank”.

VietinBank là một trong những ngân hàng thương mại có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam. VietinBank duy trì tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng. Đặc biệt, trong 7 năm liên tiếp, VietinBank là ngân hàng đứng đầu Việt Nam nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Forbes 2000), Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 625 triệu USD (Brand Finance).

Hiện, VietinBank đang triển khai chương trình tuyển dụng tập trung đợt 2 năm 2019 với chủ đề “Nâng bước thành công cùng VietinBank!” với mục tiêu không những mang đến cho các ứng viên cơ hội nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp và năng động, mà còn hứa hẹn sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bạn trong tương lai.

Chỉ tiêu tuyển dụng, hơn 300 chỉ tiêu tại hơn 60 chi nhánh trên toàn hệ thống; Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 26/4/2019 đến hết ngày 15/5/2019.

Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng, chỉ tiêu của tất cả các vị trí xem tại tuyendung.vietinbank.vn./.

CTV Thanh Thanh/VOV.VN

Tags :

Vietinbank 300 chỉ tiêu tuyển dụng của Vietinbank ngân hàng thương mại Vietinbank tuyển dụng đợt 2
Loading...
Video đang được xem nhiều
Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 9 V-League 2020: Sao HAGL góp mặt
VOV.VN - Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 9 V-League 2020, Văn Toàn của HAGL, Minh Tuấn (Viettel) góp mặt.