Tập đoàn Geleximco trao 1.000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo

Tập đoàn Geleximco trao 1.000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo Tập đoàn Geleximco trao 1000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo
VOV.VN - Tập đoàn Geleximco và Công ty CP Chứng khoán An Bình vừa trao tặng 1.000 suất cơm và 60 phần quà cho bệnh nhân nghèo tại Viện Huyết học-Truyền máu TW.

Ngày 25/3/2019 vừa qua Tập đoàn Geleximco và Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) đã trao tặng 1.000 suất cơm và 60 phần quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương, Hà Nội.

tap doan geleximco trao 1.000 suat an cho benh nhan ngheo hinh 1
Ông Trịnh Xuân Quang - Trưởng Ban truyền thông & Marketing Tập đoàn Geleximco và ông Trương Ngọc Lân - Tổng Giám đốc Công ty CP Chứng khoán An Bình đã đến trao các suất cơm và quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trug ương. 

"Ngân hàng suất ăn dinh dưỡng từ thiện” của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương  đã phục vụ hàng nghìn bữa ăn miễn phí dành cho những người bệnh khó khăn trong nhiều đợt điều trị. Đó là những món quà giản dị nhưng có giá trị động viên tinh thần, giúp người bệnh cảm nhận được sự yêu thương, chở che của cộng đồng.

tap doan geleximco trao 1.000 suat an cho benh nhan ngheo hinh 2
Trao suất ăn cho các bệnh nhân nghèo 
tap doan geleximco trao 1.000 suat an cho benh nhan ngheo hinh 3
Trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn 

Hiện tại, Viện Huyết học - Truyền máu TƯ thường xuyên có trên 1.000 bệnh nhân đang điều trị nội trú, trong đó rất nhiều người phải sống chung với căn bệnh cả đời và định kỳ phải đến viện điều trị./.

CTV Diệu Thuần/VOV.VN

Tags :

Tập đoàn Geleximco suất ăn cho bệnh nhân nghèo cơm bệnh viện từ thiện trao quà
Video đang được xem nhiều
Top 5 bàn thắng đẹp vòng 25 V-League 2019: Bộ đôi U22 Việt Nam góp mặt
VOV.VN - Bộ đôi của U22 Việt Nam là Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh góp mặt trong top 5 bàn thắng đẹp vòng 25 V-League 2019.