Ngày hội Khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2019

Ngày hội Khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2019 Ngày hội Khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2019
VOV.VN - Ngày 12/10, UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức “Ngày hội Khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2019”.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động như: trưng bày hơn 200 sản phẩm khởi nghiệp của các startup đến từ các tỉnh Đắk Lắk, Quảng Nam, Lâm Đồng, Huế…; Diễn đàn “Khởi nghiệp Đắk Lắk – Kết nối nguồn lực”; Lễ tuyên dương cá nhân, tổ chức khởi nghiệp tiêu biểu và công bố các đề án/dự án/sản phẩm khởi nghiệp được hỗ trợ giai đoạn 2019 – 2020.

Tại ngày hội, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk và Công ty cổ phần quản lý đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (ICM) đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc thành lập Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Đắk Lắk.

ngay hoi khoi nghiep tinh dak lak lan thu i nam 2019  hinh 1
Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu trưng bày tại ngày hội khởi nghiệp Đăk Lăk lần thứ nhất.

Đồng thời, Ban Tổ chức cũng đã công bố, ra mắt 15 nhà đầu tư sẽ đồng hành cùng các dự án khởi nghiệp của tỉnh trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk cho biết, tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện, hội thảo, chương trình, khóa đào tạo tập huấn liên quan đến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nhằm truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp và nâng cao năng lực xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững.

ngay hoi khoi nghiep tinh dak lak lan thu i nam 2019  hinh 2
Ký kết hợp tác thành lập quỹ đầu tư khởi nghiệp.

Theo ông Hà “Cùng với xây dựng đề án quỹ hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tỉnh Đắk Lắk đang cùng với các quỹ khởi nghiệp khoa học công nghệ quốc gia cũng như hội doanh nhân trẻ chuẩn bị thành lập quỹ đầu tư cho cộng đồng khởi nghiệp và cuối năm nay Đắk Lắk tổ chức bàn tròn khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh cũng như kết nối cộng đồng doanh nghiệp. Đó là những hoạt động chính, cơ bản cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và cộng đồng khởi nghiệp nói riêng”./.

PV/VOV-Tây Nguyên

Tags :

Ngày hội Khởi nghiệp Đắk Lắk Khởi nghiệp startup doanh nghiệp
Loading...
Video đang được xem nhiều
Khoảnh khắc cún con nô đùa với gà con “đốn tim” cư dân mạng
VOV.VN - Trong đoạn video, chú chó trắng dễ thương đuổi theo 3 chú gà con, nô đùa và chơi một cách hết sức nhẹ nhàng để không làm đau các bạn gà.