Lướt VietinBank JCB, săn deal rước “Táo” trọn hứng vi vu

Lướt VietinBank JCB, săn deal rước "Táo" trọn hứng vi vu Lướt VietinBank JCB, săn deal rước “Táo” trọn hứng vi vu
VOV.VN - VietinBank phối hợp cùng Tổ chức thẻ JCB triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Lướt VietinBank JCB, săn deal rước “Táo” trọn hứng vi vu”.

Theo đó, từ 25/6/2020 - 15/9/2020, VietinBank phối hợp cùng Tổ chức thẻ JCB triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Lướt VietinBank JCB, săn deal rước “Táo” trọn hứng vi vu” (Chương trình) dành tặng riêng cho khách hàng mở mới và sử dụng thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) JCB do VietinBank phát hành.

Theo đó, tham gia Chương trình, khách hàng nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

- Miễn phí phát hành thẻ.

- Hoàn phí thường niên năm đầu khi chi tiêu tích lũy đến 1.000.000 VND trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.

- Tham gia quay số cuối Chương trình với nhiều giải thưởng có giá trị: Macbook Air, iPhone 11, Apple Watch và 3 AirPods 2.

luot vietinbank jcb, san deal ruoc "tao" tron hung vi vu hinh 1
Chương trình lướt VietinBank JCB, săn deal rước “Táo” trọn hứng vi vu của VietinBank.

- Săn deal giảm tới 500.000 VND tại: Tiki, AEON, Lotte, Grab, Traveloka, VNTrip, The Pizza Company, Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh (áp dụng cho cả chủ thẻ tín dụng JCB đã mở và kích hoạt trước CTKM).

Đặc biệt chủ thẻ TDQT JCB mở mới và chi tiêu từ nay đến 31/7/2020 còn được hoàn tiền đến 1.500.000 VND và cơ hội nhận Macbook Pro, voucher du lịch… trị giá lên đến 50 triệu đồng trong CTKM “Mở thẻ hoàn tiền - Trúng liền Macbook”.

Để tham gia chương trình quay số, khách hàng vui lòng đăng ký biến động số dư (SMS Banking) cho thẻ để nhận mã dự thưởng ngay sau khi kích hoạt thẻ.

Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ tín dụng VietinBank JCB để tận hưởng các ưu đãi trên./.

CTV Hoàng Trang/VOV.VN

Tags :

VietinBank chương trình khuyến mại lướt VietinBank JCB săn deal
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Mèo con gà gật “không mở nổi mắt” bên cốc cà phê đã cạn
VOV.VN - Sau khi xem đoạn video, đã có nhiều người bình luận rằng chú mèo con chính là hình ảnh của mình vào đầu giờ sáng mỗi ngày, dù đã uống sạch cốc cà phê.