HDBank dành 4.000 tỷ đồng cho vay lãi suất cố định từ 6,5%/năm

HDBank dành 4.000 tỷ đồng cho vay lãi suất cố định từ 6,5%/năm HDBank dành 4.000 tỷ đồng cho vay
VOV.VN - Doanh nghiệp sẽ có cơ hội vay vốn đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm VND hoặc USD với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm tùy từng kỳ hạn của thẻ tiết kiệm.

HDBank sẽ dành tới 4.000 tỷ đồng cho vay dành cho khách hàng doanh nghiệp đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm. Theo đó, khách hàng doanh nghiệp trên cả nước sẽ có cơ hội vay vốn ưu đãi đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm VND hoặc USD do HDBank hoặc các tổ chức tín dụng khác phát hành.

HDBank dành lãi suất chỉ từ 6,5%/năm tùy từng kỳ hạn của thẻ tiết kiệm. Lãi suất vay được giữ cố định trong suốt thời gian vay. Chương trình sẽ diễn ra từ nay đến 31/12/2015. 

Với nguồn vốn ưu đãi này, HDBank đang đồng hành cùng các doanh nghiệp trên cả nước trong việc bổ sung vốn lưu động, thúc đẩy sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm. 

hdbank danh 4000 ty dong cho vay lai suat co dinh hinh 1
HDBank dành 4.000 tỷ đồng cho vay lãi suất chỉ từ 6,5%/năm tùy từng kỳ hạn của thẻ tiết kiệm. 
Trên cơ sở tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, HDBank đang cùng cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước gia tăng lợi ích góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường trong nước và thế giới.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong giai đoạn kinh tế còn nhiều khó khăn, nhiều năm qua, HDBank đã và đang triển khai rất nhiều chương trình lãi suất ưu đãi với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế cho các doanh nghiệp.

Trong thời gian tới, HDBank tiếp tục thiết kế nhiều sản phẩm và các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp, thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng./.

Mai Ngân/VOV.VN
Video đang được xem nhiều
Video: Bật cười chú chó làm mọi cách để chủ nhân chú ý tới mình
VOV.VN - Động vật cũng có những khoảnh khắc đáng yêu thích làm nũng, chẳng hạn như chú chó to lớn này làm mọi cách để chủ nhân chú ý đến mình.