Vietjet liên tục mở đường bay đến Nhật Bản

Vietjet liên tục mở đường bay đến Nhật Bản Vietjet liên tục mở đường bay đến Nhật Bản
VOV.VN - Đường bay tiếp theo đến Nhật Bản, kết nối Đà Nẵng với Tokyo (Haneda) sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 30/10.

Tiếp tục mở rộng mạng bay đến Đông Bắc Á, Vietjet khai trương đường bay TP HCM-Tokyo (Narita) vào ngày 12/7. Sự kiện khai trương diễn ra tưng bừng tại sân bay Quốc tế Narita với sự tham dự của ông Kyotaro Harano, đại diện Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản, ông Akihiko Tamura, Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện Sân bay Quốc tế Narita, ông Shinsuke Satake, đại diện Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản cùng lãnh đạo Vietjet và các đại lý, đối tác của hãng tại Nhật.

Phát biểu tại buổi Lễ khai trương, ông Akihiko Tamura, Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện Sân bay Quốc tế Narita nhấn mạnh: “Xin chúc mừng sự kiện Vietjet khai trương đường bay TPHCM – Tokyo (Narita). Đây là đường bay thứ hai của hãng đến sân bay quốc tế Narita sau đường bay thẳng từ Hà Nội vào tháng 1/2019, góp phần mở rộng mạng đường bay của sân bay Narita. Đường bay mới của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet kết nối hai điểm đến trọng điểm của Nhật Bản và Việt Nam cũng sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự tương tác giữa hai nước.”

vietjet lien tuc mo duong bay den nhat ban hinh 1
Các lãnh đạo từ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Sân bay
quốc tế Narita, Vietjet, Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản và Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản cùng tham gia vào nghi thức khai trương đường bay mới của Vietjet.

Chào mừng chuyến bay đầu tiên, tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Vietjet cũng mang đến cho công chúng và hành khách điệu múa Yosakoi sôi động, mang đậm dấu ấn Nhật Bản. Đặc biệt hành khách trên các chuyến bay khai trương từ Tokyo và TPHCM cũng đã nhận được nhiều phần qùa lưu niệm xinh xắn từ hãng.

Đại diện lãnh đạo Vietjet, ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng Giám đốc, cho biết: “Đường bay mới từ TPHCM đến Tokyo khai trương ngày 12/7 giúp hãng hoàn tất kết nối 4 trung tâm kinh tế và du lịch lớn nhất của Nhật Bản và Việt Nam là Tokyo, Osaka, Hà Nội và TPHCM, giúp cho người dân hai nước và du khách quốc tế dễ dàng đi lại với nhiều lựa chọn về giờ bay, điểm đến và chi phí tiết kiệm”./.

CTV Mỹ Kiều/VOV.VN

Tags :

Vietjet mở đường bay Nhật Bản Đà Nẵng
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với kích thước khổng lồ của cây gỗ đỏ ở California
VOV.VN - Đứng trước những cây gỗ đỏ khổng lồ ở California, bạn sẽ thấy mình nhỏ bé như thế nào trước sự vĩ đại của tự nhiên.
Loading...