Trung thu rộn ràng trên độ cao 10.000 mét cùng các bạn nhỏ

Trung thu rộn ràng trên độ cao 10.000 mét cùng các bạn nhỏ Trung thu rộn ràng trên độ cao 10.000 mét cùng các bạn nhỏ
VOV.VN - Vietjet lại mang tới một mùa Trung thu đặc biệt cho các bạn nhỏ, khách hàng - Trung thu cùng chị Hằng Nga và chú Cuội trên độ cao 10.000m.

Trên tàu bay Vietjet, các chị Hằng Nga tới từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới đã mang quà Trung thu tặng các bạn nhỏ xinh xắn dễ thương trên tàu, mang tới cho các bạn niềm vui đặc biệt khi cung trăng của chị Hằng và chú Cuội được tái hiện sinh động trên tàu bay của hãng hàng không nụ cười Vietjet. Các tiếp viên Vietjet cũng đã cùng hành khách của mình phá cỗ Trung thu trên bầu trời.

trung thu ron rang tren do cao 10.000 met cung cac ban nho hinh 1
Trung thu khác biệt trên độ cao 10.000m.

Không gian tàu bay hiện đại của Vietjet trong ngày Trung thu rộn ràng lung linh hơn với những chiếc đèn ông sao truyền thống, những chuyến bay mang khách hàng về đoàn viên trong dịp này càng trở nên ấm cúng hơn.

Cùng máy bay Amy, Vietjet còn mang Trung thu – ngày Tết thiếu nhi tới các bạn nhỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

trung thu ron rang tren do cao 10.000 met cung cac ban nho hinh 2
Các em nhỏ được tặng quà Trung thu.

Vui Trung thu cùng các cô chú phi công, tiếp viên, chị Hằng, chú Cuội và các cô chú diễn viên tại Nhà hát Tuổi trẻ trong chuỗi chương trình Bay lên những ước mơ.

trung thu ron rang tren do cao 10.000 met cung cac ban nho hinh 3
Vui Trung thu cùng các cô chú phi công, tiếp viên, chị Hằng, chú Cuội.

Đến với Bay lên những ước mơ, các bạn nhỏ không chỉ được tặng quà Trung thu, chơi các trò chơi truyền thống mà còn được tiếp cận với những giá trị nhân văn ý nghĩa qua các vở kịch được đặc biệt dàn dựng dành riêng cho các bạn mà Vietjet và Nhà hát Tuổi trẻ thực hiện trong suốt cả năm.

trung thu ron rang tren do cao 10.000 met cung cac ban nho hinh 4
Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo cũng tham gia sự kiện và tặng quà Trung thu cho các bạn nhỏ.

Trung thu cũng là dịp đặc biệt mà đại gia đình Vietjet dành tặng thế hệ tương lai của mình những món quà đặc biệt nhất. Năm nay, buổi “Vui Trung thu cùng Amy” của đại gia đình Sovico Group với con em cán bộ nhân viên của Vietjet cũng như cả tập đoàn cũng được các cô chú lãnh đạo đặc biệt quan tâm tham dự./.


CTV Ánh Dương/VOV.VN

Tags :

Trung thu trung thu trên độ cao 10.000 m mùa Trung thu đặc biệt Vietjet
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Chết cười với “Tom và Jerry” phiên bản đời thực
VOV.VN -Con mèo vờn bắt chuột rồi thả vào trong chiếc giày để chơi, còn chú chuột tội nghiệp thì cứ tìm cách chạy trốn khỏi khỏi kẻ “vừa là bạn vừa là thù” này.