Saigon Co.op tặng quà Trung thu cho trẻ em

Saigon Co.op tặng quà Trung thu cho trẻ em Saigon Co.op tặng quà Trung thu cho trẻ em
VOV.VN - Chương trình đã trao tặng 3.500 phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa, tập vở, dụng cụ học tập… cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong thời gian từ 6 – 12/9/2019, Saigon Co.op đã phối hợp cùng Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” tại các tỉnh Long An, Hậu Giang, An Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ.

saigon co.op tang qua trung thu cho tre em hinh 1
Saigon Co.op và Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, chương trình đã trao tặng 3.500 phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa, tập vở, dụng cụ học tập… cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Các Đại sứ trái tim là các nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành cùng chương trình có thể kể đến: Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc, Á khôi áo dài Việt Nam 2015 Lệ Quyên, Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018 Kim Nguyên và Á hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 Lý San Nghi.

saigon co.op tang qua trung thu cho tre em hinh 2
Chương trình đã trao tặng 3.500 phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa, tập vở, dụng cụ học tập… cho các em.

Bên cạnh phối hợp cùng Quỹ Hiểu về trái tim, các đơn vị trực thuộc Saigon Co.op bao gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… cũng tìm đến các mái ấm, nhà mở… và cùng các em thiếu nhi nơi đây tổ chức những bữa tiệc trung thu vui tươi, ấm áp.

Tại mỗi điểm bán, các siêu thị cũng tổ chức Đêm hội trăng rằm cho khách hàng nhí hết sức sôi nổi với các tiết mục thú vị như thi hát karaoke, đố vui cùng chị Hằng chú Cuội, múa lân, phá cỗ.../.

CTV Mai Trang/VOV.VN

Tags :

Saigon Co.op tặng quà Trung thu Saigon Co.op trung thu trao quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Chó già dửng dưng mặc kệ chó con thỏa sức trêu đùa
VOV.VN - Chú chó già vẫn giữ thái độ bình thản, ngồi yên 1 chỗ trong khi chó con quậy tưng bừng, nhảy nhót xung quanh và trêu đùa.