Sacombank tiên phong trong phát hành các dòng thẻ Visa

Sacombank tiên phong trong phát hành các dòng thẻ Visa Hợp tác
VOV.VN - Tính đến cuối quý I/2017, tổng doanh số thẻ Sacombank Visa thuộc Top 3 tại thị trường Việt Nam.

Ngày 26/7, Tổ chức thẻ Visa đã đến thăm và có buổi làm việc với Sacombank về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Ông Chris Clark - Chủ tịch Visa khu vực Châu Á Thái Bình Dương và bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Tổng giám đốc Sacombank đã trao đổi về hiệu quả hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua.

Hai bên cũng thảo luận về định hướng phát triển các sản phẩm dịch vụ, tính năng thẻ, nhằm gia tăng tiện ích thẻ và công nghệ thanh toán tiên tiến cho các người dân Việt Nam thời gian tới.

sacombank tien phong trong phat hanh cac dong the visa hinh 1
TGĐ Sacombank và Ô. Chris Clark - Chủ tịch Visa khu vực châu Á Thái Bình Dương tại buổi gặp.
Thời gian qua, Sacombank đã tiên phong trong việc phát hành các dòng thẻ đẳng cấp của Visa như Platinum, Infinite và ứng dụng công nghệ thanh toán hiện đại Visa Direct, Sacombank Contactles (Visa Pay way) tại thị trường Việt Nam. Thị phần và hiệu quả hoạt động thẻ tăng trưởng khá mạnh qua các năm. Theo báo cáo của Visa, tính đến cuối quý I/2017, tổng doanh số thẻ Sacombank Visa thuộc Top 3 tại thị trường Việt Nam.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm chia sẻ, ngoài việc chú trọng phát triển các tính năng thẻ, Sacombank sẽ tăng cường triển khai các dòng thẻ đồng thương hiệu với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, thành lập Nhóm dự án phối hợp cùng Visa nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ và phương thức tiếp cận khách hàng hiện đại song song với các phương pháp bán hàng truyền thống nhằm phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

Ông Clark cho biết, Visa cam kết sẽ hỗ trợ Sacombank mạnh mẽ hơn trong việc nghiên cứu các quy trình, phương thức kinh doanh trực tuyến để giúp Sacombank dễ dàng tìm kiếm khách hàng, tư vấn Ngân hàng phát triển dòng sản phẩm và tiện ích thẻ với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến./.

PV/VOV.VN
Loading...
Video đang được xem nhiều
Những cái tên nổi bật trong danh sách 48 cầu thủ U22 Việt Nam
VOV.VN - Những cái tên nổi bật trong danh sách 48 cầu thủ U22 Việt Nam được HLV Park Hang Seo triệu tập ở đợt hội quân từ ngày 16/8 đến 28/8.