Nhiều khách hàng trúng thưởng khuyến mại “khủng”của Tập đoàn Hoa Sen

Nhiều khách hàng trúng thưởng khuyến mại "khủng"của Tập đoàn Hoa Sen Tập đoàn Hoa Sen tổ chức trao thưởng chương trình khuyến mại
VOV.VN - Ngày 5/7, Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Lễ trao giải thưởng kỳ 1 chương trình khuyến mại “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ô tô Camry”.

Tại buổi lễ, chiếc xe tải Hyundai 3.5 tấn đã được trao cho Nhà phân phối Hoàng Chương – Tiền Giang. Đặc biệt hai giải thưởng cao nhất, mỗi giải là 01 chiếc xe ô tô Camry đã được trao cho Nhà phân phối Phan Mỹ Nga tại Bến Tre và Đại lý Hồng Ân tại Gia Lai.

nhieu khach hang trung thuong khuyen mai "khung"cua tap doan hoa sen hinh 1
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen trao giải nhất cho Đại lý Hồng Ân (tỉnh Gia Lai).

Anh Lưu Hồng Ân – chủ Đại lý Hồng Ân tại Gia Lai – người vừa nhận giải thưởng 01 chiếc xe ô tô Camry phấn khởi nói: “Cửa hàng Hồng Ân tôi lấy hàng ống nhựa Hoa Sen, ngày hôm nay công ty tổ chức lễ trao thưởng tôi may mắn được trúng giải nhất là một chiếc xe ô tô Camry. Tôi không có gì hơn ngoài lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo, anh em đang công tác ở Tập đoàn Hoa Sen. Chúc tập đoàn làm ăn ngày càng phát tiển và thành công”.

Đây là chương trình khuyến mại do Tập đoàn Hoa Sen tổ chức cho khách hàng là Nhà phân phối và Đại lý đang kinh doanh sản phẩm ống nhựa Hoa Sen trên toàn quốc. Chương trình được triển khai từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2019, chia thành 3 kỳ, mỗi kỳ 4 tháng, với 02 cơ cấu giải thưởng hấp dẫn dành riêng cho từng đối tượng Nhà phân phối và Đại lý. Tổng giá trị giải thưởng được trao trong kỳ 1 lên đến hơn 3.6 tỷ đồng.

nhieu khach hang trung thuong khuyen mai "khung"cua tap doan hoa sen hinh 2
Các khách hàng may mắn trúng xe Honda AirBlade.

Ngoài ra, trong năm 2019 Tập đoàn Hoa Sen còn triển khai chương trình “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Cào liền tay trúng ngay AirBlade” dành cho người tiêu dùng. Với mỗi 01 triệu đồng khi mua ống nhựa Hoa Sen, người tiêu dùng sẽ nhận được 01 phiếu cào và có cơ hội trở thành chủ nhân của những quà tặng hấp dẫn bao gồm: 90 xe Honda AirBlade, 90 điện thoại iPhone X và 90.000 thẻ cào điện thoại mệnh giá từ 20.000 đồng đến 100.000 đồng.

nhieu khach hang trung thuong khuyen mai "khung"cua tap doan hoa sen hinh 3
Các khách hàng nhận điện thoại iPhone X.

Tính đến cuối tháng 6/2019, chương trình “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Cào liền tay trúng ngay AirBlade” đã trao 20 chiếc xe Honda AirBlade và 20 điện thoại iphone X và hàng chục ngàn thẻ cào điện thoại giá trị đến tận tay những người tiêu dùng may mắn trúng thưởng trên khắp cả nước./.

Đoàn Sĩ/VOV-TPHCM

Tags :

Tập đoàn Hoa Sen Ống nhựa Hoa Sen Hoa Sen khuyến mại Tập đoàn Hoa Sen trao thưởng
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Xuân Trường đá phạt đẳng cấp giúp HAGL ghi bàn vào lưới Hà Tĩnh
VOV.VN - Cú đá phạt đẳng cấp của Lương Xuân Trường đưa bóng dội xà ngang, tạo thời cơ cho Chevaughn Walsh ghi bàn giúp HAGL thắng Hà Tĩnh 1-0.