Lãnh đạo Vietjet kiểm tra công tác phục vụ hành khách mùa cao điểm Tết Nguyên đán

Lãnh đạo Vietjet kiểm tra công tác phục vụ hành khách mùa cao điểm Tết Nguyên đán CEO Vietjet kiểm tra công tác phục vụ hành khách những ngày cận Tết
VOV.VN-Tối 31/1, đoàn lãnh đạo Vietjet do TGĐ Nguyễn Thị Phương Thảo dẫn đầu đã thăm, động viên nhân viên hàng không đang làm nhiệm vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Mùa cao điểm Tết Nguyên đán năm nay, đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của khách hàng, Hãng hàng không Vietjet đã tăng hơn 2.500 chuyến bay, cung ứng hơn 500.000 vé phục vụ nhu cầu của người dân trong dịp này. Vietjet dự kiến khai thác hơn 12.500 chuyến bay trong giai đoạn 20/1-19/2, trong đó có hơn 4.000 chuyến bay quốc tế, tăng hơn 20% so với cùng kỳ. 

Chỉ đạo các hoạt động, công tác phục vụ hành khách mùa cao điểm, ban lãnh đạo Vietjet do Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Tổng giám đốc Tô Việt Thắng, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đức Thịnh dẫn đầu đã có chuyến thăm, kiểm tra các phòng ban trong công ty, gặp gỡ các đơn vị an ninh, hải quan, SAGS… đang phục vụ tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.

lanh dao vietjet kiem tra cong tac phuc vu hanh khach mua cao diem tet nguyen dan hinh 1
Tại Trung tâm Điều hành bay hiện đại của Vietjet, đoàn đã nghe các cán bộ, nhân viên báo cáo đã sẵn sàng cho điều hành khai thác, với 70 máy bay Airbus hiện đại, tuổi đời trung bình chỉ 2,82 năm.

Lãnh đạo Vietjet đã đến kiểm tra, thăm hỏi cán bộ nhân viên hàng không tại khu vực check-in làm thủ tục cho các chuyến bay, khu vực an ninh soi chiếu, các cửa ra tàu bay, kiểm tra phòng chờ SkyBoss; kiểm tra trực tiếp công tác bảo dưỡng, vệ sinh tàu bay… Trong những ngày cao điểm Tết, mỗi ngày có tới xấp xỉ 900 lượt chuyến bay/ngày tại cảng hàng không Tân Sơn Nhất, các đơn vị an ninh, hải quan cũng hoạt động với cường độ cao cùng với SAGS và các hãng hàng không để đảm bảo an ninh, an toàn tại sân bay, cho tất cả các chuyến bay.

lanh dao vietjet kiem tra cong tac phuc vu hanh khach mua cao diem tet nguyen dan hinh 2
Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, lãnh đạo Vietjet tặng món quà là chú heo sứ may mắn tới các đơn vị chức năng đang làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất.

lanh dao vietjet kiem tra cong tac phuc vu hanh khach mua cao diem tet nguyen dan hinh 3
Phó Tổng giám đốc Tô Việt Thắng động viên các nhân viên mặt đất, kỹ thuật… đang phục vụ tại sân đỗ.

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đức Thịnh động viên, nhắc nhở các cán bộ nhân viên kỹ thuật, các kỹ sư, thợ máy... đặt an toàn là ưu tiên hàng đầu, đảm bảo tuân thủ các quy trình để hoạt động khai thác an toàn tuyệt đối. 

Phó Tổng giám đốc Vietjet Tô Việt Thắng cho biết, Vietjet đang tập trung tất cả nguồn lực, ưu tiên cao nhất các công tác đảm bảo an ninh an toàn bay, nâng cao chất lượng dịch vụ. Những ứng dụng công nghệ hiện đại cũng đang được Vietjet triển khai rộng khắp nhằm mang tới trải nghiệm thuận tiện nhất cho khách hàng mỗi khi bay cùng Vietjet như hệ thống kiosk check-in, check-in trên điện thoại thông minh./.

CTV Thanh Thanh/VOV.VN

Tags :

Vietjet CEO Vietjet bà Nguyễn Thị Phương Thảo sân bay Tân Sơn Nhất Tết Nguyên đán 2019