HDBank nhận giải “Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” của Euromoney

HDBank nhận giải "Doanh nghiệp quản lý tốt nhất" của Euromoney HDBank
VOV.VN -HDBank vừa nhận giải thưởng "Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” tại khu vực châu Á năm 2015 của Tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney (Anh).

Với chiến lược chặt chẽ và hiệu quả minh bạch, nhạy bén trong công tác quản lý, HDBank cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đạt giải thưởng này và là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam được xướng tên trong bảng công bố giải thưởng của Euromoney trong năm nay.

“Doanh nghiệp quản lý tốt nhất" là một giải thưởng lớn, có uy tín được Euromoney tổ chức hàng năm tại từng khu vực và mỗi quốc gia, được công nhận từ các kết quả điều tra và khảo sát của gần 500 nhà phân tích thị trường tại các ngân hàng và các viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Các cuộc khảo sát đã diễn ra từ 26/02/2015 đến 03/7/2015.

hdbank nhan giai thuong doanh nghiep quan ly tot nhat cua euromoney hinh 1
HDBank nhận giải thưởng "Doanh nghiệp quản lý tốt nhất" của Euromoney.

HDBank được đánh giá là doanh nghiệp quản lý tốt nhất vì đáp ứng được 08 tiêu chí: (i) Chiến lược kinh doanh có tính thuyết phục, chặt chẽ nhất; (ii) Hệ thống quản trị doanh nghiệp tốt nhất; (iii) Hệ thống quản lý cấp cao dễ tiếp cận nhất; (iv) Tài khoản tài chính minh bạch nhất; (v) Đem lại giá trị tốt nhất cho cổ đông; (vi) Trang web dễ sử dụng, cung cấp nhiều thông tin hữu ích nhất; (vii) Doanh nghiệp có nhiều bứt phá nhất; (viii) Doanh nghiệp mới xuất sắc nhất.

Giải thưởng “Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” tại khu vực châu Á năm 2015 đã nâng lên một tầm cao mới trong chuỗi giải thưởng mà HDBank đạt được trong thời gian qua liên tiếp 3 năm liền đón nhận giải thưởng "Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam" do Tạp chí danh tiếng hàng đầu châu Á về kinh tế - tài chính Asianmoney (trực thuộc Tập đoàn Euromoney Institutional Investor PLC) trao tặng.

Phát biểu tại buổi trao giải, ông Marcus H. Langston, Giám đốc khu vực Châu Á - đại diện Tạp chí Euromoney cho biết:  “Tất cả các ngân hàng của tất cả các khu vực có tên trên bảng xếp hạng đều là những ngân hàng đã vượt qua một cách xuất sắc các tiêu chí đánh giá của cuộc điều tra khảo sát nhằm tìm kiếm “Doanh nghiệp quản lý xuất sắc nhất 2015” của Euromoney. HDBank và các công ty con của mình đã được ghi nhận lợi nhuận trước thuế 700 tỷ đồng; tăng 15,4 %  so với cùng kỳ năm trước về tổng giá trị tài sản tương đương với VND 99,525 tỷ đồng; chiếm 16% trong vốn huy động. Dư nợ tín dụng của HDBank là 54,000 tỷ đồng, tăng ấn tượng 10% so với năm ngoái”.

Cùng với HDBank đạt giải thưởng này, năm 2015 tại khu vực châu Á, tổ chức Euromoney cũng trao giải cho các ngân hàng National Australia Bank – Úc; United Overseas Bank - Singapore; Kasikornbank – Thái Lan.

Nhiều năm qua, HDBank liên tục nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng do các tổ chức uy tín trao tặng, giải thưởng "Ngân hàng quản lý tốt nhất" khu vực Châu Á năm 2015 của Tạp chí Euromoney tiếp tục khẳng định HDBank được các chuyên gia đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực và tâm huyết của tập thể cán bộ nhân viên HDBank trong bước đường vươn tầm cao mới./.

Trung Anh/VOV.VN
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hơn 7 giờ dập tắt đám cháy rừng ở Thanh Hóa
VOV.VN - Khoảng 12h30 trưa nay (8/7), tại khu rừng thuộc 2 xã Hải Nhân và Ninh Hải của huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã bốc cháy dữ dội.