HDBank miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử

HDBank miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử HDBank miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử
VOV.VN - Từ nay đến hết ngày 31/12/2015, khách hàng hoàn toàn không mất bất kì khoản nào khi sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử tại HDBank.

Từ nay đến hết ngày 31/12/2015, HDBank miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng phương thức nộp thuế qua kênh điện tử nhanh chóng, an toàn, thuận tiện này. Như vậy, từ nay khách hàng hoàn toàn không mất bất kì khoản nào khi sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử tại HDBank.

Dịch vụ nộp thuế điện tử là chủ trương chung của Chính phủ về việc điện tử hóa các dịch vụ công nhà nước. Dịch vụ đã nhận được nhiều phản ứng tích cực và lưu tâm của toàn xã hội vì giúp tiết giảm thời gian và công sức cho doanh nghiệp và cơ quan thuế trên cả nước.

Ủng hộ chủ trương chung và tiếp tục khuyến khích khách hàng tham gia phương thức nộp thuế điện tử, HDBank ưu đãi miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng đối với các giao dịch nộp thuế điện tử cho đến hết ngày 31/12/2015. Như vậy, từ nay khách hàng hoàn toàn không mất bất kì khoản nào khi sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử tại HDBank.

 

hdbank mien phi dich vu nop thue dien tu hinh 1
Từ nay đến hết ngày 31/12/2015 HDBank miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử cho khách hàng doanh nghiệp. 
HDBank đã chính thức triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử từ tháng 15/5/2015 dành cho khách hàng doanh nghiệp khi có nhu cầu thanh toán bất kỳ khoản thuế, phí, lệ phí cho cơ quan thuế. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán tại HDBank (đăng ký tài khoản tại hơn 220 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc), đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử qua Cổng thông tin điện tử của Cơ quan Thuế.

Đến kỳ nộp thuế, khách hàng truy cập vào Cổng thông tin trên, nhập thông tin nộp thuế. HDBank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của khách hàng tại HDBank để nộp vào ngân sách Nhà nước và kết quả giao dịch được HDBank xác nhận ngay lập tức cho Người nộp Thuế.

Với "cam kết lợi ích cao nhất", HDBank thường xuyên cập nhật và triển khai các dịch vụ tiện ích tài chính ngân hàng dành cho khách hàng bên cạnh nhiệm vụ chính cung ứng vốn cho thị trường. Đến nay, HDBank đã giúp khách hàng thuận tiện trong các giao dịch thanh toán tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, đóng thuế/phí cho cơ quan hải quan và cơ quan thuế./.

Trung Anh/VOV.VN
Video đang được xem nhiều
Động thái bất thường: Iran vận chuyển tàu ngầm Kilo bằng đường bộ
VOV.VN - Di chuyển tàu ngầm bằng đường bộ là hy hữu và bất thường. Điều này thường chỉ xảy ra khi chiếc tàu được chuyển vào bờ để đưa đến bảo tàng.