HDBank hỗ trợ dịch vụ tài chính - ngân hàng tại một số trường

HDBank hỗ trợ dịch vụ tài chính - ngân hàng tại một số trường HDBank hỗ trợ dịch vụ tài chính - ngân hàng.
VOV.VN - Bằng việc hỗ trợ hỗ trợ dịch vụ tài chính - ngân hàng, HDBank mang đến nhiều lợi ích cho cán bộ nhân viên, sinh viên.

Ngày 25/8, tại TP HCM, Ngân hàng HDBank đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III nhằm hướng đến mục tiêu đồng hành cùng phát triển, mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho đối tác, khách hàng và cho cộng đồng xã hội.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HDBank với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã mở ra những cơ hội hợp tác phát triển mới giữa các bên, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác đồng hành, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững dựa trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. 

Trong khuôn khổ hợp tác, HDBank sẽ hỗ trợ cán bộ giảng viên, sinh viên và người thân của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III trong các dịch vụ tài chính - ngân hàng như vay vốn lãi suất ưu đãi; ưu đãi cấp thẻ tín dụng, thấu chi tài khoản, tiêu dùng không tài sản bảo đảm; miễn phí các dịch vụ thẻ... 

 

hdbank ho tro dich vu tai chinh ngan hang tai mot so truong hinh 1
HDBank ký kết hợp tác hỗ trợ dịch vụ tài chính - ngân hàng tại một số trường Đại học, Cao đẳng.
Ngoài ra, HDBank sẽ hỗ trợ cơ sở thực tập, kiến tập cho sinh viên, hỗ trợ cho việc xây dựng chương trình theo nhu cầu doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng; tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thực hiện chủ trương xã hội hóa đối với 7 ngành nghề được Chính phủ khuyến khích, trước đó, ngày 21/8, tại Hà Nội, HDBank cũng đã ký kết hợp tác với trường Đại học Hòa Bình. Dựa trên tiềm lực tài chính vững mạnh, mạng lưới rộng khắp, quản trị ngân hàng hiện đại, HDBank là ngân hàng tiên phong trong việc hỗ trợ vốn vay cho cán bộ nhân viên, sinh viên các trường có môi trường thực tập, kiến tập đa dạng phong phú, đảm bảo giữa việc đào tạo và việc làm sau khi ra trường… nhằm mang đến cho cộng đồng, xã hội nhiều giá trị, lợi ích lâu dài.

Cũng trong ngày 25/8, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với VietjetAir và Đại học Hòa Bình./.

Trung Anh/VOV.VN
Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo dự khán 2 trận cầu nóng nhất vòng 9 V-League 2020
VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc dự khán 2 trận đấu nóng nhất của vòng 9 V-League 2020 là Than Quảng Ninh vs TPHCM và Sài Gòn FC vs Thanh Hóa.