Cơ hội nhận 1 tỷ đồng từ “Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú”

Cơ hội nhận 1 tỷ đồng từ "Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú" HDBank
VOV.VN - Chương trình “Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú” sẽ diễn ra từ ngày 7/11/2016 đến hết ngày 6/1/2017 trên toàn quốc.

Ước mơ tỷ phú và giữ bếp gia đình luôn ấm áp là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình. Đồng hành cùng khách hàng, HDBank tiếp tục triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng mới "Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú" dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trên toàn quốc.

Chỉ từ 60 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng có cơ hội trở thành tỷ phú với giải đặc biệt là Thẻ tiết kiệm 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, nhiều giải thưởng bằng tiền mặt từ 25 - 50 triệu đồng, các voucher nghỉ dưỡng ở khách sạn hạng sang trong “mùa Đông ấm áp” cùng hơn 31.000 quà tặng là các vật dụng đáng yêu, tinh tế từ các thương hiệu nổi tiếng cho những căn bến ấm nồng dành tặng ngay cho khách hàng qua rút thăm và phiếu cào trúng thưởng.

co hoi nhan 1 ty dong tu bep am gia dinh nha minh ty phu hinh 1
Chỉ từ 60 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng có cơ hội trở thành tỷ phú với giải đặc biệt là Thẻ tiết kiệm 1 tỷ đồng.
Chương trình diễn ra từ ngày 7/11/2016 đến hết ngày 6/1/2017 trên toàn quốc. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng qua giải cào thẻ trúng ngay và quay số cuối kỳ.

Cơ hội thứ nhất, khách hàng nhận và cào thẻ để trúng ngay 31.000 giải thưởng gồm bộ 2 ly thủy tinh Italy, bình giữ nhiệt, bộ 4 ly thủy tinh Italy, bộ hộp đa năng Lock&Lock, bộ nồi cao cấp.

Cơ hội thứ hai, sau khi tham gia cào trúng ngay các phần quà, khách hàng tiếp tục có cơ hội trúng những phần quà đặc biệt vào kỳ quay số cuối kỳ, bao gồm 1 Giải Đặc biệt 1 tỷ đồng; 2 giải Nhất 50 triệu đồng, 3 giải Nhì 25 triệu đồng và 20 giải Ba voucher nghỉ dưỡng tại resort Hoàng Anh - Đất Xanh Đà Lạt .

Tiếp nối những niềm vui mang đến cho khách hàng đã tin chọn HDBank, ngay trong tháng 10/2016, HDBank đã tiến hành trao thưởng 1 tỷ đồng cho chị Trịnh Thị Hòa ở Bình Phước- khách hàng tham gia chương trình "Hè tỷ phú - Vui thú Châu Âu".

Trước đó, khách hàng Võ Thị Hồng Phượng tại TP HCM, khách hàng Lê Thị Hồng Tuyết tại Nghệ An, khách hàng Đặng Thị Thu Hương tại Hải Phòng... đã là những "tỷ phú" trong danh sách khách hàng "tỷ phú" từ HDBank.

Niềm vui trúng thưởng không chỉ dành riêng cho các giải Đặc biệt, HDBank tự hào đã mang đến may mắn cho hàng ngàn khách hàng của mình tại hơn 220 điểm giao dịch trên toàn quốc qua các chương trình ưu đãi mang đến lợi ích cho khách hàng trong các năm qua.

Với tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và uy tín trên 26 năm trên thị trường tài chính Việt Nam, chương trình "Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú" tiếp tục là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho khách hàng của mình. Nối dài danh sách tỷ phú HDBank, chắc chắn tất cả các khách hàng đang sẵn sàng để trở thành tỷ phú thứ 3 năm 2016 của HDBank./.

CTV Mai Bùi/VOV.VN
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hà Nội ngày 4/4, hồ Hoàn Kiếm không còn người tập thể dục buổi sáng
VOV.VN - Sáng sớm ngày 4/4, dường như không còn ai tập thể dục xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm.
Loading...