“Cháy” sản phẩm trên nhiều quầy kệ của siêu thị?

"Cháy" sản phẩm trên nhiều quầy kệ của siêu thị? “Cháy” sản phẩm trên nhiều quầy kệ của siêu thị?
VOV.VN -Chỉ trong tuần đầu của tháng “Tri ân 3 thập kỷ đồng hành”, nhiều sản phẩm thiết yếu có bán tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra liên tục “cháy” hàng.

Dạo quanh các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc Saigon Co.op, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận thấy hàng loạt các chương trình khuyến mãi, giảm giá cực sâu và hấp dẫn.

Chính điều nãy đã thu hút đông đảo lượng lớn khách hàng đến tham quan mua sắm tại siêu thị trong dịp này. Và để người tiêu dùng yên tâm thỏa sức mua sắm, tránh tình trạng hết hàng, các nhân viên tại hơn 100 siêu thị đều liên tục bổ sung thêm các sản phẩm lên các quầy kệ.

"chay" san pham tren nhieu quay ke cua sieu thi? hinh 1
Chỉ trong tuần đầu của tháng “Tri ân 3 thập kỷ đồng hành”, nhiều sản phẩm thiết yếu có bán tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra liên tục “cháy” hàng.

Được nhiều bà nội trợ quan tâm nhất phải kể đến chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn”. Với chương trình này, để tiết kiệm chi phí mua sắm, rất nhiều khách hàng đã tranh thủ “săn” càng nhiều càng tốt các sản phẩm từ thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm đến đồ gia dụng..., thậm chí có sản phẩm có giá bán chỉ 1.000đ, 2.000đ. Chương trình diễn ra từ nay đến ngày 3/11/2019.

"chay" san pham tren nhieu quay ke cua sieu thi? hinh 2
 Nhiều bà nội trợ quan tâm nhất phải kể đến chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn” của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc Saigon Co.op.

Cụ thể, các sản phẩm  thứ 2, 4, 6… cùng loại trong cùng hóa đơn sẽ có mức giá ưu đãi: mì Spaghetti 500g giảm từ 45.500đ còn 1.000đ/gói, mì newway Udon rong biển 85g giảm còn 2.000đ/gói, sữa tiệt trùng Nutriboost Beaty các vị 220ml giảm còn 10.000đ/chai, hạt nêm Knorr thịt thăn xương ống & tủy 400g giảm còn 11.200đ/gói, nước lau sàn Lix hương nắng hạ 4L giảm còn 15.000đ/chai, nước giặt Ariel matic dịu nhẹ túi 3.25kg giảm còn 99.000đ/túi, nón bảo hiểm người lớn nửa đầu Safe CT33 giảm còn 9.000đ/cái… và còn nhiều sản phẩm khác như dầu ăn, bánh, chảo, rổ, nhựa, áo thun, kem đánh răng,… Chi tiết chương trình xem tại siêu thị.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu thẻ thành viên Saigon Co.op Bạc/ Vàng/ Bạch kim sẽ được nhận thêm điểm thưởng gấp 5 đến 6 lần khi mua các sản phẩm như lạp xưởng, chả ram, cháo tổ yến, bia, sữa Ensure,…của các nhãn hàng À La Carte, Yến Đại Nam, Sagata, Pediasure, Glucerna…Chương trình diễn ra đến hết ngày 13/11/2019 tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food. Co.opSmile, Cheers./.

Thiên Thư

Tags :

siêu thị Co.opmart Co.opXtra Saigon Co.op nội trợ tiêu dùng
Loading...
Video đang được xem nhiều
Máy bay quân sự Nga chở viện trợ chống Covid-19 hạ cánh xuống Mỹ
VOV.VN - Máy bay quân sự Nga chở hàng viện trợ giúp Mỹ chống Covid-19 đã hạ cánh xuống New York ngày 1/4 sau khi vượt hành trình 8.000km.
Loading...