Bold – chất men nồng của người Hà Nội

Bold – chất men nồng của người Hà Nội Bold – chất men nồng của người Hà Nội
VOV.VN - Lấy cảm hứng từ một Hà Nội giàu bản sắc, Hanoi Bold là dòng bia cao cấp với vị men đậm đà đầy lôi cuốn...

Lấy cảm hứng từ một Hà Nội giàu bản sắc, Hanoi Bold là dòng bia cao cấp với vị men đậm đà đầy lôi cuốn, là chuyến phiêu lưu đến với những trải nghiệm cuồng nhiệt của tuổi trẻ. Mỗi cuộc vui cùng bạn bè sẽ thêm phần bùng nổ với chất men đậm vị khó trộn lẫn của Hanoi Bold.

Bia Hanoi Bold

Bia Hanoi Bold là sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên với Malt đại mạch, hoa houblon chất lượng hảo hạng, cao cấp. Công nghệ tiên tiến trên dây chuyền hiện đại cùng sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đảm bảo chất lượng đồng nhất trên mỗi mẻ bia, khẳng định vị thế của dòng bia cao cấp dành cho giới trẻ.

Ví như một Hà Nội sống động về đêm, Hanoi Bold là biểu trưng cho sự phóng khoáng với vị đắng đằm khó cưỡng, là sắc xanh nổi bật luôn nồng nhiệt hết mình trong mỗi cuộc vui. Hương bia từ hoa houblon và malt nồng nàn hòa quyện tạo nên sự quyến rũ đầy mê hoặc. Để rồi những dòng bia vàng sánh mịn chảy vào khoang miệng đem chất men đậm đà chiếm trọn mọi giác quan, tạo đà cho một cảm giác sảng khoái tột đỉnh lan rộng khắp cơ thể sau một ngày dài mệt mỏi.

Kế thừa và tiếp nối, bia Hanoi Bold chính là sự giao thoa của Hà Nội ngàn năm văn hiến với dòng chảy của thời đại. Trên tất cả, bia Hanoi Bold chính là món quà Habeco dành tặng cho những khách hàng của mình, những người mang bản lĩnh và khát vọng để không ngừng vươn xa hơn./.

CTV Trần Lượng/VOV.VN

Tags :

Bia Hanoi Bold Bold Bia Hanoi bia hà nội bia rượu
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Công Phượng và Tiến Linh xô xát trong trận TPHCM 1-2 Bình Dương
VOV.VN - Phút 60 trận TPHCM 1-2 Bình Dương, Công Phượng và Tiến Linh lao vào nhau lời qua tiếng lại sau tình huống căng thẳng giữa cầu thủ đôi bên.