Thừa Thiên Huế không chấp thuận đầu tư mô hình căn hộ khách sạn

Thừa Thiên Huế không chấp thuận đầu tư mô hình căn hộ khách sạn Thừa Thiên Huế không chấp thuận đầu tư mô hình căn hộ khách sạn
VOV.VN - Phương án đầu tư theo hình thức condotel tại khu đất DV1 do Công ty Cổ phần Apec Land Huế đề xuất không được cơ quan chuyên môn chấp thuận.

Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh này đã có ý kiến chỉ đạo các Sở, ngành liên quan kiểm tra xử phạt việc quảng cáo bán căn hộ của dự án của tập đoàn Apec tại khu đất DV1 (khu phức hợp Thủy Vân, thuộc khu B khu đô thị An Vân Dương).

Trước đó, ngày 15/9, nhiều đơn vị môi giới bất động sản đã tiến hành nhận đặt chỗ và mở bán các sản phẩm Dự án condotel Apec Huế tại khu đất có ký hiệu DV1 thuộc Dự án Khu phức hợp Thủy Vân giai đoạn 1 thuộc Khu B - Đô thị mới An Vân Dương. Ngay khi có thông tin, Ban Quản lý Khu vực phát triển đô thị, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có văn bản yêu cầu dừng ngay việc quảng bá, nhận đặt chỗ, rao bán, giao dịch các sản phẩm condotel (căn hộ khách sạn) của Công ty Cổ phần Apec Land Huế, trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội.

thua thien hue khong chap thuan dau tu mo hinh can ho khach san hinh 1
Phối cảnh dự án condotel Apec Mandala Windaham Huế.

Trước đó, phương án đầu tư theo hình thức condotel tại khu đất DV1 do Công ty Cổ phần Apec Land Huế đề xuất không được cơ quan chuyên môn chấp thuận. Sau khi nhận được báo cáo về vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế chỉ đạo Sở Thông tin - Truyền thông kiểm tra các nội dung thông tin, tiến hành xem xét và xử phạt vi phạm hành chính về quảng cáo.

Ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết: “Phía tỉnh cũng đã chỉ đạo cho các sở, ngành rà soát, xử phạt và xử lý đối với các trường hợp rao bán, các dự án condotel cũng như các căn hộ mà chưa được quy định.Vừa rồi, ở Apec Land mới có rao bán thì tỉnh cũng đã có văn bản dừng mọi hoạt động và đang giao cho các cơ quan kiểm tra để xử lý”./.


Lê Hiếu/VOV-miền Trung

Tags :

mô hình căn hộ khách sạn condotel bất động sản du lịch Thừa Thiên Huế
Loading...
Video đang được xem nhiều
NASA tìm thấy nước trên hành tinh nằm trong vùng có thể có sự sống
VOV.VN - NASA phát hiện ra nước trên ngoại hành tinh K2-18b cách Trái Đất 110 năm ánh sáng. Hành tinh này quay trong vùng có thể có sự sống của 1 sao lùn đỏ.