New York là một trong những thị trường cho thuê nhà đắt nhất của Mỹ

New York là một trong những thị trường cho thuê nhà đắt nhất của Mỹ New York là một trong những thị trường cho thuê đắt nhất của Mỹ
VOV.VN - Giá thuê nhà tiếp tục tăng vọt ở hai quận hàng đầu của thành phố New York - Manhattan và Brooklyn.

Theo báo cáo tháng 7 của Douglas Elliman cho các dịch vụ cho thuê ở Manhattan, Brooklyn và Queens, ở thời điểm tháng 6/2019, giá tiền thuê mặt trung bình của Brooklyn đạt mức cao 3.000 USD/tháng. Vào tháng 7/2019, kỷ lục đó tiếp tục được duy trì - tiền thuê mặt trung bình ở quận 3.000 USD/tháng .

new york la mot trong nhung thi truong cho thue nha dat nhat cua my hinh 1
Đường chân trời thành phố New York. (Ảnh: Solepsizm/Shutterstock)

Báo cáo xác định tiền thuê mặt trung bình được tính là tiền thuê trung bình trước khi tính hoa hồng môi giới hoặc miễn phí.

Ở Manhattan, giá thuê mặt trung bình vào tháng 7/2019 là 3.595 USD/tháng. Điều này được Tạp chí Phố Wall đăng tải, chỉ thấp hơn 100 USD so với kỷ lục mọi thời đại của quận này, được thiết lập vào tháng 2/2009.

Như Business Insider đã đưa tin trước đây, giá trị thuê một năm ở Manhattan là hơn 3/4 mức lương trung bình hàng năm của đất nước, là 47.060 USD. Ngay cả ở Inwood, khu phố rẻ nhất ở Manhattan, tiền thuê trung bình hàng tháng là hơn 1.600 USD.

Do đó, các đại gia giàu có và các chủ ngân hàng ở Phố Wall  cũngđang chạy trốn khỏi thành phố để tìm kiếm nhà ở giá rẻ hơn./.

Bảo Linh/VOV.VN
Theo Business Insider

Tags :

New York thành phố có giá thuê nhà đắt nhất của Mỹ Mỹ Manhattan Brooklyn
Video đang được xem nhiều
Su-35 của Nga thực hiện màn biểu diễn ngoạn mục trên bầu trời Istanbul
VOV.VN - Máy bay chiến đấu Su-35 của Nga và máy bay đổ bộ Be-200 của Thổ Nhĩ Kỳ đã đã thực hiện những màn trình diễn ngoạn mục trên bầu trời thành phố Istanbul.