100 doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu của TPHCM được vinh danh

100 doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu của TPHCM được vinh danh .
VOV.VN - Năm nay, TPHCM có 100 doanh nhân và doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tối nay, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức lễ tôn vinh doanh nhân và doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018.

 Trong danh sách này có nhiều cái tên quen thuộc như Liên hiệp hợp tác xã thương mại TP.HCM, Công ty nước uống tinh khiết Sài Gòn (Sapuwa), Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh; Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Đức, bà Lê Hoàng Thủy Tiên – Tổng giám đốc Công ty Liên Thái Bình Dương…

Đây là những doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong sản xuất kinh doanh, chấp hành tốt quy định của pháp luật, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Đây cũng là những điển hình trong ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh, không ngừng nâng cao năng lực hoạt động và hội nhập tích cực vào kinh tế khu vực và thế giới.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dệt may Sài Gòn – Trường đại học Nguyễn Tất Thành, một trong những đơn vị được tuyên dương cho biết: "Trường đại học Nguyễn Tất Thành là một trường đại học nằm trong doanh nghiệp, gắn đào tạo với cung ứng nguồn nhân lực. Cuộc cách mạng 4.0 mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Chúng tôi đang làm những phòng thí nghiệm để đào tạo xuyên ngành. Đặc biệt là với ngành dệt may thì chúng tôi cho sinh viên tiếp cận và  tổ chức nhiều hội thảo để đáp ứng nhu cầu trong thời gian tới"./.

PV/VOV-TPHCM
Video đang được xem nhiều
Hú hồn khoảnh khắc đất đá đổ ập xuống con đường đông đúc xe cộ
VOV.VN - Khối lượng lớn đất đá trên một ngọn núi ở phía nam Trùng Khánh, Trung Quốc sạt lở, đổ ập xuống con đường phía dưới nhưng may mắn không ai bị thương.