Siêu du thuyền 6 sao đầu tiên "xông đất" Quảng Ninh năm Kỷ hợi

Siêu du thuyền 6 sao đầu tiên "xông đất" Quảng Ninh năm Kỷ hợi Siêu du thuyền 6 sao chở khách quốc tế đầu tiên đến Quảng Ninh năm Kỷ
VOV.VN -UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức đón tàu Silver Shadow, là siêu du thuyền 6 sao.

Sáng nay (10/2), tức mùng 6 Tết âm lịch, tại Cảng tàu khách du lịch quốc tế chuyên biệt Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức đón tàu Silver Shadow, là siêu du thuyền 6 sao.

sieu du thuyen 6 sao dau tien "xong dat" quang ninh nam ky hoi hinh 1
Siêu du thuyền 6 sao Silver Shadow xông đất Quảng Ninh năm Kỷ Hợi

Đây là hoạt động của tỉnh Quảng Ninh chào đón những du khách đã dành tình cảm cho mảnh đất hiếu khách này trong những ngày đầu năm mới. Khi tàu cập bến cũng là lúc Cảng tàu khách rộn ràng với những tiếng trống lân, những tà áo dài thướt tha chào đón những vị khách trên chuyến tàu khách quốc tế đầu tiên.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Cao Tường Huy đã đón đoàn khách với những bó hoa tươi thắm, phong bao lì xì may mắn và lời chúc sức khỏe đầu năm. Trước sự mến khách của tỉnh nhà, nhiều du khách thực sự thấy bất ngờ và thú vị về cách đón tiếp rất nồng hậu, mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Ông John Drapany, du khách cùng gia đình đến từ California bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi tới đây. Thật sự rất phấn khích khi tới du lịch tại đây, để thưởng thức phong cảnh và tận mắt thấy được tình cảm mến khách của các bạn. Rất cảm ơn các bạn đã đón tiếp chúng tôi. Sau khi thăm Hạ Long chúng tôi cũng sẽ tới thăm Hà Nội vào ngày hôm nay. Một lần nữa xin được cảm ơn các bạn”

Phần lớn khách trên du thuyền đến từ các nước Mỹ, Pháp và Châu Âu. Tới Hạ Long, du khách chủ yếu tham gia các tour tham quan một số điểm trong thành phố, thắng cảnh Vịnh Hạ Long và các tour trong ngày hành trình Hạ Long- Hà Nội. Tàu Silver Shadow là siêu tàu 6 sao thuộc hãng tàu Silversea Cruises, với hành trình 14 ngày Hongkong- Hạ Long- Đà Nẵng- Sài Gòn- Bangkok- Singapore. Đây là  tàu biển quốc tế thường đưa khách tới tham quan Vịnh Hạ Long trong nhiều năm trở lại đây./.

 

Tiến Cường- Duy Thái/VOV-Đông Bắc

Tags :

siêu du thuyền 6 sao chở khách quốc tế đến quảng ninh
Video đang được xem nhiều
Video: Học viên quân sự Nga bị “ném” khỏi máy bay trong lần đầu nhảy dù
VOV.VN - Dù la hét vì sợ hãi, nhưng anh chàng sinh viên quân sự năm cuối vẫn bị người hướng dẫn “ném” khỏi máy bay trong buổi tập nhảy dù.