Độc đáo du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc

Độc đáo du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc Độc đáo du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc
VOV.VN – Tối 19/8, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã tổ chức chương trình “Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc tại Việt Nam”.

Chương trình “Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2016” được diễn ra tại trung tâm Tổ hợp nhà hát và tổ chức sự kiện Star Galaxy 87 Láng Hạ - Hà Nội. Khán giả Hà Nội có cơ hội chìm đắm trong không gian nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp, chất lượng mang nhiều màu sắc từ truyền thống tới hiện đại rất tiêu biểu của Hàn Quốc.

Trong chương trình lần này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mang đến 8 đoàn nghệ thuật nổi tiếng Hàn Quốc bao gồm: Bibab, Jump, Sachum, Drumcat, Kung Festival, Fire Man, Pang Show, Fantastic, biểu diễn liên tục trong vòng 3 ngày, mỗi ngày 4 suất diễn, mỗi suất có sự tham gia của 2 đoàn nghệ thuật, kéo dài 1 giờ đồng hồ. Mỗi suất diễn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc mới lạ khác biệt, giới thiệu được nhiều nét văn hoá đặc sắc của Hàn Quốc. Vé của các buổi diễn được gửi tặng cho khách hàng của các đối tác tham gia mời khách với ban tổ chức, một phần dành cho hội viên của website và facebook của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

doc dao du lich qua bieu dien nghe thuat han quoc hinh 1
Ngoài chương trình biểu diễn nghệ thuật, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động bên lề thú vị.

Ngoài chương trình biểu diễn nghệ thuật, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động bên lề thú vị nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về văn hoá, du lịch, ẩm thực … Hàn Quốc của du khách Việt Nam. Nổi bật là hoạt động quảng bá và tư vấn thông tin về du lịch Hàn Quốc của các công ty du lịch Việt Nam tại các gian hàng của trung tâm Star Galaxy.

Tất cả những hoạt động phong phú và đa dạng nói trên sẽ diễn ra liên tục trong 3 ngày sự kiện, mở cửa miễn phí hoàn toàn cho khách đến thăm quan. Thời gian đón khách cho mỗi ngày là từ 11h – 20h ngày 19/8/2016, từ 10h – 18h ngày 20/8/2016 và từ 11h – 19h ngày 21/08/2016.

Thông qua chương trình “Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc tại Việt Nam 2016” lần này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam muốn đem lại cho du khách và khán giả Việt Nam một góc nhìn mới về du lịch Hàn Quốc, và bằng những hoạt động cụ thể, hữu ích hướng tới các khách hàng tiềm năng này duy trì và nâng cao sự giao lưu về du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đóng góp chung vào sự phát triển của mối quan hệ giữa hai quốc gia./.

Quân Huy/VOV.VN
Video đang được xem nhiều
Hơn 7 giờ dập tắt đám cháy rừng ở Thanh Hóa
VOV.VN - Khoảng 12h30 trưa nay (8/7), tại khu rừng thuộc 2 xã Hải Nhân và Ninh Hải của huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã bốc cháy dữ dội.