8 môn thể thao phiêu lưu bạn nên thử một lần trong đời

8 môn thể thao phiêu lưu bạn nên thử một lần trong đời .
VOV.VN - Nếu bạn là người ưa phiêu lưu, thử thách thì đây là danh sách các môn thể thao mạo hiểm mà bạn phải chơi ít nhất một lần trong đời.
8 mon the thao phieu luu ban nen thu mot lan trong doi hinh 1
Lặn bình dưỡng khí
Ý tưởng đi dưới nước và chứng kiến cuộc sống dưới đại dương vô cùng thú vị. Có rất nhiều tổ chức và công ty du lịch trên khắp thế giới cung cấp các khóa đào tạo và các khóa học lặn biển. Suy nghĩ về việc khám phá và mở rộng tầm mắt thế giới dưới nước bằng một cuộc phiêu lưu đầy phấn khích. Bạn sẽ không phải hối hận!
8 mon the thao phieu luu ban nen thu mot lan trong doi hinh 2
Nhảy Bungee
Treo mình trên không trung chỉ với một sợi dây là một cảm giác không thể giải thích được. Những người đã trải nghiệm nhảy bungee nói rằng nó không giống như bất kỳ chuyến đi nào mà họ từng có. Bạn cần phải có rất nhiều can đảm, nhưng đây chắc chắn là một kỷ niệm đáng nhớ!
8 mon the thao phieu luu ban nen thu mot lan trong doi hinh 3
Wakeboarding (trượt nước)
Môn thể thao mạo hiểm này là sự kết hợp giữa lướt sóng và trượt tuyết. Đây là trò chơi mà bạn sẽ đứng trên một tấm ván trượt gọi là wakeboard và được du thuyền kéo đi trên mặt nước. Dưới sự giám sát của huấn luyện viên, đây là một môn thể thao phiêu lưu đáng giá khi bạn lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình!
8 mon the thao phieu luu ban nen thu mot lan trong doi hinh 4
Quả cầu Zorbing
Zorbing là môn thể thao mạo hiểm mà người chơi sẽ chui vào trong một quả cầu trong suốt được bơm phồng, sau đó được lăn xuống đồi. Dĩ nhiên, độ dốc càng lớn và bạn càng lăn nhanh thì càng trở nên nguy hiểm hơn. Nhưng vượt nỗi sợ hãi của bạn và vượt qua giới hạn nguy hiểm là những gì thể thao phiêu lưu mạo hiểm mang lại, phải không?
8 mon the thao phieu luu ban nen thu mot lan trong doi hinh 5
Nhảy dù
Môn thể thao đòi hỏi bạn phải nhảy ra khỏi máy bay và sau đó bay lượn trên không trung với sự trợ giúp của dù. Tất nhiên, vài giây sau khi nhảy khỏi máy bay, chiếc dù cần có thời gian để bung ra và bạn không có gì để níu giữ, trong đầu của bạn sự sợ hãi đang tăng lên, nhưng cảm giác chiến thắng và thành công là vô tận khi bạn thành công tiếp cận mặt đất!
8 mon the thao phieu luu ban nen thu mot lan trong doi hinh 6
Chèo thuyền vượt thác
Chèo thuyền vượt thác là một trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội, sự mạo hiểm và lòng dũng cảm. Chiếc thuyền của bạn sẽ vùng vẫy trên biển hay những thác nước, chống lại sức mạnh của dòng nước, đá  và những trở ngại khác có thể đến bât cứ lúc nào! Cần phải có một nguồn năng lượng cực lớn cho môn thể thao mạo hiểm này.
8 mon the thao phieu luu ban nen thu mot lan trong doi hinh 7
Đua đà điểu
Cưỡi trên lưng đà điểu chắc chắn là trải nghiệm thú vị. Trong môn thể thao kỳ lạ này khá nguy hiểm, và cuộc hành trình của họ thường sẽ kết thúc nhanh chóng. Bởi những chú đà điểu này thường sẽ hất tung tay đua ra khỏi lưng chỉ vài mét sau vạch xuất phát. Chúng sẽ lao vút về đích ở tốc độ 60 km/h.
8 mon the thao phieu luu ban nen thu mot lan trong doi hinh 8
Dù bay
Dù bay là một trong những môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn nhất trên biển, được vận hành bằng sức gió, ca nô kéo dù bay trên không. Bạn sẽ được treo lơ lửng ở độ cao 70 -  100 m, cảm giác chao liệng cùng cánh dù theo chiều gió hứa hẹn là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời.
Hải Yến/VOV.VN
Theo Magforwomen (Ảnh: Internet)
Loading...
Loading...