Mưa lớn, một người chết do nước cuốn trôi

Mưa lớn, một người chết do nước cuốn trôi
VOV.VN - Nạn nhân là Linh mục Trần Văn Định (68 tuổi), quản xứ Chi Lăng đã ra con suối khơi thông nguồn chảy, không may trượt chân bị lũ cuốn trôi.

Chiều nay  (31/5), một cơn mưa lớn kéo dài hơn một giờ đồng hồ tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), làm 1 người chết do nước cuốn trôi, hàng chục nhà dân, nhiều diện tích hoa màu bị ngập.

Cơn mưa lớn xảy ra ở khu vực Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Khi trận mưa vừa dứt, Linh mục Trần Văn Định (68 tuổi), quản xứ Chi Lăng đã ra con suối gần nhà thờ để kéo rác, khơi thông nguồn chảy, không may trượt chân bị lũ cuốn trôi. Mặc dù được người dân cứu vào bờ và đưa đi cấp tại bệnh viện, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Cơn mưa lớn khiến hồ nước Mê Linh trên địa bàn dâng cao, ngập cầu Ngô Văn Sở ở hạ lưu hồ Than Thở gây tắt nghẽn giao thông trong hơn 2 tiếng đồng hồ. Nước mưa còn gây ngập hàng chục căn nhà, trong đó có căn nhà bị ngập sâu gần 1 m. Nhiều diện tích rau, hoa ở phường 9 cũng bị ngập trong chìm trong nước, gây thiệt hại kinh tế đáng kể cho người dân trong vùng.

Như vậy từ đầu tháng 5 đến nay, trên địa bàn thành phố Đà Lạt đã có 3 người bị chết do nước cuốn trôi../.

Quang Sáng/VOV - Tây Nguyên
Loading...
Video đang được xem nhiều
Rái cá biển đáng yêu dù rất thích đồ chơi vẫn ngoan ngoãn trả lại chủ
VOV.VN - Dù rất hào hứng khi nhận được nhiều đồ chơi nhưng chú rái cá biển này không hề tham lam khi sẵn sàng trả lại nếu được yêu cầu.