Hai biến thể Moto G (2016) sẽ chính thức ra mắt ngày 9/6

Hai biến thể Moto G (2016) sẽ chính thức ra mắt ngày 9/6 Moto G
VOV.VN - Bộ phận Motorola của Lenovo đang có kế hoạch cho việc ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/6, và đây có thể là chiếc Moto G với bộ cảm biến vân tay.

Sau khi ra mắt chiếc smartphone Zuk Z2 Pro với cấu hình mạnh mẽ tại Bắc Kinh, CEO Lenovo Yang Yuanqing tiếp tục tiết lộ kế hoạch của hãng trong việc ra mắt Moto G (2016), thiết bị đã rò rỉ vài lần trong thời gian qua nhưng các thông tin bên trong vẫn là một bí ẩn. Ông Yang khẳng định một thiết bị của Motorola sẽ được ra mắt vào ngày 9/6.

hai bien the moto g (2016) se chinh thuc ra mat ngay 9/6 hinh 1
Một trong hai biến thể Moto G (2016) sẽ tích hợp cảm biến vân tay

Theo tin đồn, có thể sẽ có 2 biến thể của Moto G thế hệ thứ tư, bao gồm một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản Plus. Sự khác biệt chính giữa hai sản phẩm chính là cảm biến vân tay được tích hợp ở mặt sau của phiên bản Plus.

So với phiên bản tiền nhiệm, các yếu tố khác biệt trên Moto G (2016) có thể là bộ nhớ RAM, dung lượng bộ nhớ trong và hỗ trợ mạng 4G.

Đầu năm nay, Lenovo đã công bố kế hoạch kết hợp các bộ phận smartphone của mình lại và sử dụng thương hiệu Moto cho sản phẩm tầm trung, trong khi thương hiệu của hãng được hướng đến dòng cao cấp.

Moto G sắp tới là một trong những smartphone đầu tiên của Lenovo nằm trong chiến lược mới, và giới phân tích hy vọng Lenovo sẽ công bố thêm nhiều thông tin về kế hoạch của mình tại sự kiện ngày 6/9.

Phương Thu/VOV.VN
Theo Neowin
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tuấn Anh và những pha bóng đẳng cấp ở V-League 2020
VOV.VN - Video những pha bóng đẳng cấp của tiền vệ Tuấn Anh (HAGL) ở mùa giải 2020.