Facebook Messenger ra mắt tính năng “Gợi ý M” tại Việt Nam

Facebook Messenger ra mắt tính năng "Gợi ý M" tại Việt Nam Facebook Messenger ra mắt tính năng "Gợi ý M" tại Việt Nam
VOV.VN - Theo Facebook, "Gợi ý M" là trợ lý hữu dụng trong Messenger, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo.

Mới đây, Facebook thông báo ra mắt tính năng "Gợi ý M" cho người dùng Messenger tại Việt Nam. M là trợ lý hữu dụng trong Messenger, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. M đưa ra gợi ý bằng cách tham gia vào một cuộc trò chuyện mở để gợi ý những nội dung liên quan và những khả năng để cuộc đối thoại trở nên phong phú hơn và giúp các tác vụ hoàn thành nhanh chóng.

Người dùng có thể trải nghiệm "Gợi ý M" đơn giản bằng cách nói chuyện với một người bạn hoặc một nhóm bạn bè. M sẽ đưa ra các gợi ý liên quan đến cuộc đối thoại.

  • Ngoài ra, M còn có các đưa ra các gợi ý các nhãn dán vui vẻ cho những tương tác hàng ngày của người dùng như “Cảm ơn” hoặc “Tạm biệt”;  Gợi ý chia sẻ địa điểm của bạn trong một cuộc hội thoại khi bạn được hỏi “Bạn đang ở đâu?”; Mở một cuộc thăm dò ý kiến (chỉ có trong các cuộc trò chuyện nhóm) và bỏ phiếu trong cuộc trò chuyện nhóm.
  • facebook messenger ra mat tinh nang goi y m tai viet nam hinh 1
   Khi sử dụng Facebook Messenger, "Gợi ý M" sẽ đưa ra các gợi ý liên quan đến cuộc đối thoại: Gửi Nhãn dán, chia sẻ địa điểm...
   Hay, vào ngày sinh nhật của một trong hai người trong cuộc đối thoại trên Messenger, M sẽ gợi ý gửi anh ấy/cô ấy một Lời chúc mừng sinh nhật. Hoặc, khi hai người đang trò chuyện với nhau hoặc trong một nhóm có ý định tạo một cuộc gọi, M sẽ gợi ý cuộc gọi âm thanh/cuộc gọi video trong Messenger. Ví dụ, nếu có ai đó nói “Có muốn gọi mình không?” M sẽ đưa ra lời gợi ý.
  •  
  • Gợi ý M sử dụng công nghệ Machine learning để xác định ý định và gợi ý các hành động giúp người dùng quản lý hiệu quả cuộc trò chuyện của họ. Càng được sử dụng nhiều, M sẽ càng hiểu hơn về các mẫu đối thoại của người dùng. Nếu người dùng không muốn M trợ giúp, họ có thể bỏ qua hoặc loại bỏ các gợi ý, hoặc tắt tính năng gợi ý ở phần cài đặt.
  •  
  • Tính năng "Gợi ý M" ra mắt vào tháng 4/2017 tại Mỹ. Kể từ đó, M đã thêm nhiều cách thể hiện mới cho các cuộc hội thoại và làm phong phú các tương tác trên Messenger./.

PV/VOV.VN
Loading...
Loading...