Tai nghe của Apples bán chạy nhất dịp cuối năm

Tai nghe của Apples bán chạy nhất dịp cuối năm Tai nghe của Apples bán chạy nhất dịp cuối năm
VOV.VN - Tai nghe Airpods của Apple là một trong những mặt hàng bán chạy nhất dịp cuối năm, đặc biệt trong dịp lễ Giáng sinh.

Một cuộc khảo sát thị hiếu người tiêu dùng được Piper Jaffrey thực hiện mới đây cho thấy, món quà Giáng sinh được ưa chuộng nhất năm nay là tai nghe AirPods của Apple. Giới phân tích dự đoán, trong quý cuối của năm 2019, tai nghe AirPods có thể sẽ cán mốc doanh thu 4 tỷ USD.

tai nghe cua apples ban chay nhat dip cuoi nam hinh 1
Tai nghe của Apple-món quà Giáng sinh nhiều bạn trẻ mong ước. (Ảnh minh họa: KT)

Theo báo cáo từ chuỗi cung ứng của Apple, doanh nghiệp do Tim Cook điều hành đã gia tăng đơn đặt hàng linh kiện đủ để sản xuất 4 triệu chiếc AirPods trong thời gian tới. Nếu Apple thực hiện được điều này thì AirPods sẽ phá kỉ lục về doanh số trước đây của iPod trong thời kì đỉnh cao năm 2007.

Việc Apple tối ưu hóa quá tốt các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của mình, nhiều chủ sở hữu iPhone mong muốn có được một chiếc tai nghe AirPods - dòng tai nghe được thiết kế tinh tế và đạt độ tương thích hoàn hảo với chiếc iPhone hiện nay./.

PV/VOV.VN

Tags :

tai nghe Airpods của Apple quà Giáng sinh điện thoại ịphone
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tạm ngừng xuất khẩu gạo trong dịch Covid-19 là chủ trương đúng
VOV.VN - Theo chuyên gia kinh tế Ngô Trí Long, việc tạm ngừng xuất khẩu gạo sẽ thực hiện trong khoảng thời gian nhất định là chủ trương đúng.
Loading...