Tai nghe bluetooth nào giảm tiếng ồn hiệu quả?

Tai nghe bluetooth nào giảm tiếng ồn hiệu quả? Tai nghe bluetooth nào giảm tiếng ồn hiệu quả?
VOV.VN - Những mẫu tai nghe dưới đây đều có chung một ưu điểm đó là giảm được tiếng ồn xung quanh, tái tạo toàn bộ âm thanh trung thực.
lua chon tai nghe bluetooth chat luong cao hinh 1
Sony WH-1000XM3 cung cấp chất lượng âm thanh và tuổi thọ pin tuyệt vời. Tai nghe có thiết kế thanh lịch, sạc USB-C và các nút điều khiển đầy đủ, tính năng giảm tiếng ồn được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
lua chon tai nghe bluetooth chat luong cao hinh 2
Plantronics Backbeat Pro 2 cung cấp tuổi thọ pin bền, được trang bị các phím điều khiển đầy đủ, âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên, tính năng giảm tiếng ồn chưa phải tốt nhất hiện nay và thiết kế tai nghe hơi cồng kềnh.
lua chon tai nghe bluetooth chat luong cao hinh 3
Bose QuietComfort 35 II có thiết kế trang nhã và thanh lịch, tuổi thọ pin tốt, chủ động giảm tiếng ồn. Tuy nhiên, tai nghe không sạc qua USB-C và kết nối Bluetooth hơi chậm.
lua chon tai nghe bluetooth chat luong cao hinh 4
Tai nghe Jabra Elite 85H thuyết phục người dùng nhờ tuổi thọ pin tốt nhất trên thị trường, cung cấp âm thanh tuyệt vời, tính năng giảm tiếng ồn chủ động và tùy biến, sử dụng thoải mái và giá cạnh tranh.
lua chon tai nghe bluetooth chat luong cao hinh 5
Microsoft Surface Headphones có nhiều ưu điểm bởi điều khiển đơn giản, giảm tiếng ồn hiệu quả và linh hoạt, sạc nhanh USB-C, chất lượng âm thanh trung thực./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

Tags :

tai nghe bluetooth tai nghe bluetooth chống ồn chọn mua tai nghe bluetooth công nghệ tai nghe bluetooth
Loading...
Video đang được xem nhiều
Động thái bất thường: Iran vận chuyển tàu ngầm Kilo bằng đường bộ
VOV.VN - Di chuyển tàu ngầm bằng đường bộ là hy hữu và bất thường. Điều này thường chỉ xảy ra khi chiếc tàu được chuyển vào bờ để đưa đến bảo tàng.