Samsung Galaxy Note 10 sẽ gây ấn tượng vượt xa Galaxy S10?

Samsung Galaxy Note 10 sẽ gây ấn tượng vượt xa Galaxy S10? Samsung Galaxy Note 10
VOV.VN - Samsung Galaxy Note 10 sẽ vượt cả “ấn tượng” của Galaxy S10 với 4 camera sau, quét vân tay siêu âm và đầu đọc dấu vân tay siêu âm…
samsung galaxy note 10 se gay an tuong vuot xa galaxy s10? hinh 1
Đến thời điểm này có thể nói, Samsung khá thành công trong việc đưa ra những sản phẩm ấn tượng nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng Galaxy. Liệu Galaxy Note 10 tới đây có tiếp tục ghi dấu ấn trong thị trường smartphone? Ảnh: PhoneArena.
samsung galaxy note 10 se gay an tuong vuot xa galaxy s10? hinh 2
Dòng Galaxy Note thường ra mắt vào cuối mùa hè và cải thiện về thiết kế cũng như các tính năng được giới thiệu với điện thoại thông minh Galaxy S mới nhất được phát hành vào đầu năm. Ảnh: PhoneArena.
samsung galaxy note 10 se gay an tuong vuot xa galaxy s10? hinh 3
Nó cũng bao gồm bút S Pen, cho phép một số tính năng độc quyền, tập trung vào năng suất không có trên dòng Galaxy S. Ảnh: PhoneArena.
samsung galaxy note 10 se gay an tuong vuot xa galaxy s10? hinh 4
Galaxy Note 10 được cho sẽ có 4 camera phía sau (như Samsung Galaxy A9 từ cuối năm ngoái), hỗ trợ siêu tốc Mạng di động 5G, màn hình hiển thị kiểu Infinity-O với camera kép mặt trước (như Galaxy S10 Plus) và máy quét vân tay siêu âm trên màn hình. Ảnh: PhoneArena.
samsung galaxy note 10 se gay an tuong vuot xa galaxy s10? hinh 5
Camera sau của Note 10 bao gồm một camera cảm biến độ sâu 3D tiên tiến kèm với hệ thống 3 camera (12mp, 13mp, 16mp) tương tự như các mẫu Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus. Ảnh: PhoneArena.
samsung galaxy note 10 se gay an tuong vuot xa galaxy s10? hinh 6
Tuy nhiên không thể phủ nhận vẻ đẹp và ấn tượng qua bản dựng hình ảnh thiết kế của sản phẩm. Ảnh: PhoneArena.
samsung galaxy note 10 se gay an tuong vuot xa galaxy s10? hinh 7
Chưa rõ bút S Pen của Note 10 có thêm tính năng đặc biệt nào không, nhưng đây vẫn là tính năng được nhiều người dùng ưa thích. Ảnh: Digital Trends.
samsung galaxy note 10 se gay an tuong vuot xa galaxy s10? hinh 8
Galaxy Note 10 được cho là cũng có hỗ trợ 5G tương tự như Galaxy S10 5G. Ảnh: Ảnh: TechConfigurations.
samsung galaxy note 10 se gay an tuong vuot xa galaxy s10? hinh 9
Màn hình hiển thị kiểu Infinity-O với camera kép mặt trước (như Galaxy S10 Plus) và máy quét vân tay siêu âm trên màn hình. Ảnh: TechConfigurations.
samsung galaxy note 10 se gay an tuong vuot xa galaxy s10? hinh 10
Theo Forbes, Samsung vừa qua đã thu mua công ty Corephotonics của Israel, một chuyên gia trong lĩnh vực xử lý hình ảnh (Live focus và hiệu ứng quay video). Việc này cho phép công ty Hàn Quốc có thể bắt kịp các đối thủ Oppo và Huawei trong lĩnh vực này. Ảnh: Forbes.
samsung galaxy note 10 se gay an tuong vuot xa galaxy s10? hinh 11
Với sự ra mắt ấn tượng của loạt smartphone dòng S10 trong tuần qua, người dùng hoàn toàn có thể kỳ vọng sự hài lòng mà Galaxy Note 10 mang lại trong thời gian tới. Ảnh: TechJuice.
samsung galaxy note 10 se gay an tuong vuot xa galaxy s10? hinh 12
Galaxy S10 Plus đã có màu trắng, đen, xanh lá, xanh da trời, trắng sứ và đen sứ. Do đó, nếu Note 10 cũng có các màu vỏ này thì không có gì quá lạ. Ảnh: TechConfigurations./.
A.V/VOV.VN
Theo PhoneArena, Digital Trends, TechConfigurations, Forbes

Tags :

Samsung Galaxy Note 10 Galaxy quét vân tay siêu âm Note 10
Loading...
Video đang được xem nhiều
Đề xuất điện một giá cao nhất 2.889 đồng/kWh
VOV.VN - Chính thức đề xuất một giá điện; Doanh nghiệp dệt may ngày càng gặp khó do Covid-19... là những tin kinh tế nổi bật 24h qua.