Rò rỉ mô hình iPhone 12 series, bắt đầu sản xuất từ tháng 7

Rò rỉ mô hình iPhone 12 series, bắt đầu sản xuất từ tháng 7 iPhone 12
VOV.VN - Các mẫu iPhone 2020 (iPhone 12 series) sẽ bắt đầu được sản xuất từ tháng 7 hoặc thậm chí là tháng 8 tới.
ro ri mo hinh iphone 12 series, bat dau san xuat tu thang 7 hinh 1
Nguồn tin đến từ trang web MacOtakara của Nhật Bản mới đây vừa chia sẻ những hình ảnh mới về các mô hình của loạt iPhone 12 sắp tới của Apple. Theo đó, Apple năm nay sẽ ra mắt tới 4 mẫu iPhone 12, gồm iPhone 12 5,4 inch, iPhone 12 Plus 6,1 inch, iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch. 
ro ri mo hinh iphone 12 series, bat dau san xuat tu thang 7 hinh 2
Các mô hình bị rò rỉ mới nhất cho thấy sự khác biệt về thiết kế giữa các điện thoại này với bộ đôi iPhone 12 giá cả phải chăng hơn chỉ có hệ thống camera kép ở phía sau, trong khi các biến thể “Pro” xuất hiện với 3 camera sau.
ro ri mo hinh iphone 12 series, bat dau san xuat tu thang 7 hinh 3
Hình ảnh rò rỉ còn cho thấy khay SIM trên iPhone 12 sẽ được di chuyển từ cạnh phải sang cạnh trái, được bố trí ngay bên dưới nút âm lượng. Theo các tin đồn trước đây thì Apple đã thay đổi vị trí khay SIM trên thế hệ iPhone tiếp theo để nhường chỗ trợ ăng-ten 5G. Ngoài ra, các mô hình cũng xác nhận iPhone 12 series sẽ tiếp tục sử dụng cổng sạc Lightning.
ro ri mo hinh iphone 12 series, bat dau san xuat tu thang 7 hinh 4
Dự kiến, Apple sẽ chính thức trình làng loạt iPhone 12 mới tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 trên toàn cầu nên ít nhất một model trong số chúng sẽ chỉ có sẵn để mua trong tháng 10./.

A.V/VOV.VN (biên dịch)
Theo Macrumors

Tags :

iPhone 12 Apple iPhone iPhone 2020 mô hình iPhone 12
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Tan chảy khoảnh khắc chú chó to lớn đi dạo cùng bé mèo nhỏ xíu
VOV.VN - Hai người bạn trái ngược về kích cỡ nhưng lại rất thân thiết với nhau này khiến chúng ta thêm ngưỡng mộ về tình bạn đáng yêu của các loài động vật.