Những thiết bị dành cho ngôi nhà thông minh

Những thiết bị dành cho ngôi nhà thông minh thiết bị CN
VOV.VN - Từ phòng tắm đến phòng ngủ, các thiết bị này không chỉ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp, hiện đại mà còn thông minh hơn.
nhung thiet bi danh cho ngoi nha thong minh hinh 1
Với màn hình cảm ứng 8-inch và tính năng âm thanh của JBL đã làm cho Link View nổi bật. Loa bluetooth thông minh được tích hợp cả trợ lý ảo và thiết kế cũng khá đặc biệt so với các thiết bị cùng loại.
nhung thiet bi danh cho ngoi nha thong minh hinh 2
Màn hình thông minh của Lenovo với sự hỗ trợ Google Assistant thay vì Alexa mang đến vẻ ngoài hiện đại, góc cạnh. Nếu bạn sống trong hệ sinh thái của Google và muốn có một trợ lý kỹ thuật số đẹp trai với một màn hình, đây sẽ là sản phẩm bạn nên xem xét.
nhung thiet bi danh cho ngoi nha thong minh hinh 3
Gương phản chiếu Kohler Verdera với Amazon Alexa sử dụng trong phòng tắm thông minh và các sản phẩm nhà bếp. Hoạt động như trung tâm xử lý cho dòng sản phẩm Kohler Konnect. Nó có tính năng hỗ trợ tiếng nói của Alexa, vì vậy bạn có thể yêu cầu tin tức, giao thông, thời tiết hoặc nghe nhạc khi bạn chuẩn bị sẵn bữa sáng.
nhung thiet bi danh cho ngoi nha thong minh hinh 4
Canary là dạng camera an ninh thông minh có độ phân giải 1080p HD, máy dò chuyển động và tầm nhìn ban đêm.
nhung thiet bi danh cho ngoi nha thong minh hinh 5
Thiết bị ngủ Nokia đặt dưới nệm giúp theo dõi hô hấp và nhịp tim của bạn để cung cấp phân tích chu kỳ giấc ngủ và thậm chí cả tiếng ngáy nếu phát hiện ra. Thiết bị cũng có thể tự động kích hoạt các thiết bị gia đình khác như bóng đèn thông minh, bộ ổn nhiệt khi bạn vào và ra khỏi giường.
nhung thiet bi danh cho ngoi nha thong minh hinh 6
Sony Aibo. Con chó robot 1.800 USD của Sony. Có vẻ khá đắt đỏ cho "vật nuôi" công nghệ trong nhà, nhưng khi xét đến chi phí từ 10 đến 15 năm thức ăn cho chó và hóa đơn bác sĩ thú y bằng cách chọn cho một sản, thịt và pup lông, nó không có vẻ là xấu. Người ở chung cư trong các tòa nhà không thân thiện với vật nuôi và bất cứ ai bị dị ứng chắc chắn sẽ thấy kháng cáo. 
nhung thiet bi danh cho ngoi nha thong minh hinh 7
Ashley Chloe Ensembl là máy chiếu giải trí gia đình kiểu dáng đẹp có hệ thống âm thanh, ánh sáng thông minh, camera 360 độ và pin tất cả trong một. Nhưng phần thú vị nhất là nó là mô đun. Đầu bao gồm một loạt các đĩa liên hợp cho phép bạn tùy chỉnh trung tâm giải trí hoàn hảo của bạn.
nhung thiet bi danh cho ngoi nha thong minh hinh 8
Heatworks Tetra là một loại máy rửa chén bát rất nhỏ gọn giúp làm sạch nhanh và tiêu tốn lượng nước rất tiết kiệm. Hơn thế nữa, Tetra có thể được kiểm soát và giám sát thông qua ứng dụng đồng hành, cho phép bạn tinh chỉnh áp suất và chu kỳ, hoặc kích hoạt quá trình làm sạch từ xa. 
nhung thiet bi danh cho ngoi nha thong minh hinh 9
Hệ thống đèn Nanoleaf và điều khiển từ xa: đây là hệ thống đèn thông minh của các nhà khoa học Canada. Những tấm đèn vuông thông minh có thể liên kết với nhau để tạo một bức tường đầy màu sắc.
nhung thiet bi danh cho ngoi nha thong minh hinh 10
Loa thông minh WK7 cùng với trợ lý ảo Google Assistant, tạo cho bạn cả một hệ thống điều khiển âm nhạc theo ý muốn. Cùng với công nghệ ThinQ AI của LG, chiếc loa trở thành trung tâm điều khiển tất cả các sản phẩm gia đình thông minh mới của LG: tủ lạnh, lò vi sóng, máy lọc không khí, máy hút bụi robot, máy giặt và nhiều thứ nữa.
nhung thiet bi danh cho ngoi nha thong minh hinh 11
Robot Aeolus là dạng robot quản gia. Aeolus có bánh xe có khả năng nhận ra hàng nghìn đồ vật để nhặt đưa chúng vào những nơi đúng vị trí. Ngoài ra, cũng có thể gắn chổi hoặc máy hút bụi vào Aeolus để làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà./.
V.A/VOV.VN
Theo Stuff