Những tai nghe không dây làm thỏa mãn các tín đồ yêu âm nhạc

Những tai nghe không dây làm thỏa mãn các tín đồ yêu âm nhạc Những tai nghe không dây làm thỏa mãn các tín đồ yêu âm nhạc
VOV.VN - 5 mẫu tai nghe không dây với tính năng giảm tiếng ồn hiệu quả, cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc yêu thích trong thời gian dài.
nhung tai nghe khong day lam thoa man cac tin do yeu am nhac hinh 1
Thanh lịch, gọn nhẹ và vô cùng thoải mái, tai nghe không dây mới của Bose, Headphones NCH 700, được trang bị các nút điều khiển vật lý kín đáo có thể liên hệ với trợ lý của điện thoại thông minh (trợ lí Alexa, Google hoặc Siri).
nhung tai nghe khong day lam thoa man cac tin do yeu am nhac hinh 2
Tai nghe Bluetooth Jabra Elite 85h SDP có thiết kế sang trọng cung cấp khả năng tái tạo âm thanh hoàn hảo, giảm tiếng ồn chủ động tốt et kết nối với trợ lý giọng nói của điện thoại.
nhung tai nghe khong day lam thoa man cac tin do yeu am nhac hinh 3
Sennheiser Momentum Wireless mang đến cho người dùng sự thoải mái nhờ miếng đệm mềm và cách nhiệt. Tai nghe cung cấp âm thanh cân bằng, có thể tùy chỉnh thông qua bộ chỉnh âm có sẵn trong ứng dụng Sennheiser Connect.
nhung tai nghe khong day lam thoa man cac tin do yeu am nhac hinh 4
Sony WH-1000XM3 thể hiện tai nghe đẳng cấp, tiện dụng, nhẹ nhàng và thoải mái, cung cấp âm thanh tuyệt vời với bất kể phong cách âm nhạc nào. Hệ thống giảm tiếng ồn của tai nghe đặc biệt hiệu quả.
nhung tai nghe khong day lam thoa man cac tin do yeu am nhac hinh 5
Beats Solo Pro là tai nghe được thiết kế cho những người thích âm thanh lớn và âm bass lớn, liên kết với trợ lý giọng nói Siri và tận hưởng tính năng giảm tiếng ồn rất hiệu quả./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN (biên dịch)
Lexpress

Tags :

tai nghe tai nghe không dây tai nghe giảm tiếng ồn tín đồ yêu âm nhạc
Loading...
Video đang được xem nhiều
Phản ứng hài hước của chó con khi bắt gặp “người lạ” trong gương
VOV.VN - Các loài động vật thường không nhận ra chính mình khi soi gương và có những phản ứng như gặp “người lạ”, chú chó con này cũng không ngoại lệ.