Những tai nghe không dây “đình đám” trong năm 2019

Những tai nghe không dây "đình đám" trong năm 2019 tai nghe không dây
VOV.VN - Ngoài việc tiện dụng, tai nghe không dây ngày càng được cải thiện tích cực trong chất lượng âm thanh và giá thành, nhất là trong năm 2019.
nhung tai nghe khong day "dinh dam" trong nam 2019 hinh 1
Kích thước đã không còn mục tiêu hướng tới của tai nghe không dây. Năm 2019 ghi nhận sự ra mắt của hàng loạt các tai nghe không dây của nhiều thương hiệu đình đám, với chất lượng âm thanh “cực đỉnh”. Đáng lưu ý là giá thành sản phẩm đã thân thiện hơn nhiều với người dùng.
nhung tai nghe khong day "dinh dam" trong nam 2019 hinh 2
Sony WF-1000XM3 được đánh giá là một trong những sản phẩm tai nghe không dây chống ồn tốt nhất trên thị trường hiện nay, với chất lượng âm thanh tuyệt vời, tuy nhiên mức giá hơn 200 USD chưa được thân thiện lắm với người dùng.
nhung tai nghe khong day "dinh dam" trong nam 2019 hinh 3
Tai nghe không dây của Sennheiser có chất lượng âm thanh tốt để thực hiện các cuộc gọi điện thoại, với khả năng giảm tiếng ồn và mang lại sự vừa vặn thoải mái. Tuy nhiên, thời lượng pin ngắn, chỉ hoạt động liên tục trong 4 giờ là điểm hạn chế của sản phẩm.
nhung tai nghe khong day "dinh dam" trong nam 2019 hinh 4
Anker Soundcore Liberty 2 Pro được đánh giá là một trong những sản phẩm cao cấp của “làng” tai nghe không dây, với thời gian làm việc liên tục 8 giờ sau mỗi lần sạc.
nhung tai nghe khong day "dinh dam" trong nam 2019 hinh 5
Beats Powerbeats Pro mang đến âm thanh sống động với những nốt trầm tinh tế, tuy nhiên hộp sạc lớn khiến thiết bị cồng kềnh hơn so với sản phẩm cùng loại.
nhung tai nghe khong day "dinh dam" trong nam 2019 hinh 6
Master & Dynamic MW07 Plus là thế hệ thứ hai của MW07, với thời lượng pin tăng lên hơn 10 giờ, hỗ trợ Bluetooth 5.0 và khử tiếng ồn chủ động.
nhung tai nghe khong day "dinh dam" trong nam 2019 hinh 7
JBL Reflect Flow là một mô hình phù hợp cho các hoạt động thể thao nhờ sự an toàn tối ưu cho tai người. Giá thành 150 USD là một ưu điểm đáng lưu ý cho người dùng.
nhung tai nghe khong day "dinh dam" trong nam 2019 hinh 8
T5 True Wireless của Klipsch thể hiện được những âm trung tự nhiên và âm trầm mạnh mẽ, rõ ràng, hỗ trợ Bluetooth 5.0 và hoạt động liện tục trong 8 giờ.
nhung tai nghe khong day "dinh dam" trong nam 2019 hinh 9
Chiếc tai nghe không dây của Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0 lại được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp nam tính, với khả năng chịu nước tốt và mức giá từ 100 – 250 USD (tùy màu sắc và tính năng).
nhung tai nghe khong day "dinh dam" trong nam 2019 hinh 10
1More Style True Wireless là chiếc tai nghe duy nhất có giá dưới 100 USD nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng âm thanh và thời lượng pin 6,5 giờ./.

Trần Anh/VOV.VN (biên dịch)
Theo Cnet

Tags :

tai nghe không dây tai nghe nhạc kết nối Bluetooth chất lượng âm thanh
Loading...
Video đang được xem nhiều
Thầy cũ của Bruyne thay “Phù thủy trắng” làm Giám đốc kỹ thuật của PVF
VOV.VN - Ông Eric Abrams, người từng huấn luyện lứa cầu thủ thế hệ vàng của Bỉ như Bruyne, Courtois làm Giám đốc kỹ thuật của PVF.