Những mẫu điện thoại có thời gian hoạt động bền bỉ

Những mẫu điện thoại có thời gian hoạt động bền bỉ Những mẫu điện thoại có thời gian hoạt động bền bỉ
VOV.VN - Nếu cần một chiếc điện thoại có thời gian hoạt động lâu dài thì 7 mẫu điện thoại dưới đây sẽ là những lựa chọn thích hợp.
7 mau dien thoai co thoi gian hoat dong ben bi hinh 1
Huawei P30 Pro có pin 4.200 mAh cho phép điện thoại hoạt động hơn 22 giờ liên tục. Điện thoại tích hợp cảm biến ảnh tương ứng với zoom quang 5x, màn hình OLED cong 6,4 inch và cảm biến dấu vân tay dưới màn hình.
7 mau dien thoai co thoi gian hoat dong ben bi hinh 2
iPhone 11 Pro Max có thể hoạt động đến 24 giờ với pin 3.969 mAh. Điện thoại có màn hình OLED 6,5 inch, chip A13 Bionic và cảm biến kết hợp góc rộng, góc cực rộng và tele rất hấp dẫn.
7 mau dien thoai co thoi gian hoat dong ben bi hinh 3
Với pin 4.300 mAh và thời lượng pin khoảng 21 giờ, Samsung Galaxy Note 10 Plus có đủ năng lượng cho màn hình khổng lồ 6,8 inch hoạt động cả ngày, chụp ảnh cực chất với một camera đơn ở phía trước, 3 camera ở mặt sau và ToF (cảm biến độ sâu).
7 mau dien thoai co thoi gian hoat dong ben bi hinh 4
Samsung Galaxy S10 Plus có màn hình AMOLED chất lượng, một loạt các tùy chọn camera, khả năng sạc các thiết bị không dây khác và tuổi thọ pin bền bỉ khoảng 21 giờ.
7 mau dien thoai co thoi gian hoat dong ben bi hinh 5
Mặc dù ra mắt vào năm ngoái nhưng iPhone XR vẫn có thời gian hoạt động bền bỉ khi cung cấp nhiều tính năng, đặc biệt màn hình rộng trong khung máy có kích thước hợp lý, hiệu suất mạnh mẽ, Face ID và sạc không dây.
7 mau dien thoai co thoi gian hoat dong ben bi hinh 6
ZenFone 6 với chip Qualcomm Snapdragon 855, RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ 64 GB, Flip Camera cho phép tích hợp màn hình không viền. Điểm mạnh của điện thoại này là pin 5.000 mAh cung cấp thời lượng vượt xa mức trung bình.
7 mau dien thoai co thoi gian hoat dong ben bi hinh 7
Motorola Moto G7 Power có thông số kỹ thuật tầm trung không ngốn năng lượng pin với màn hình 6,2 inch độ phân giải 19/9 HD +,  chip Snapdragon 632, cảm biến ảnh 12 megapixel ở mặt sau) và pin khổng lồ 5.000 mAh./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN (biên dịch)
Theo CnetFrance

Tags :

điện thoại thông minh điện thoại có pin khủng thời gian hoạt động của điện thoại cấu hình mạnh nạp pin điện thoại
Loading...
Video đang được xem nhiều
Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 9 V-League 2020: Sao HAGL góp mặt
VOV.VN - Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 9 V-League 2020, Văn Toàn của HAGL, Minh Tuấn (Viettel) góp mặt.