Những đồ công nghệ cần có trong hành trang du lịch

Những đồ công nghệ cần có trong hành trang du lịch Những vật dụng công nghệ cần có trong hành trang du lịch
VOV.VN - Những vật dụng công nghệ không chiếm nhiều không gian trong va li nhưng lại rất hữu ích trong kỳ nghỉ của mỗi người.
di du lich can mang theo nhung thiet bi nay hinh 1
Pin dự phòng RAVPower Filehub RP-WD009 có kích thước nhỏ gọn nhưng cung sẽ cấp năng lượng cho các thiết bị trong mọi tình huống. Ngoài ra, pin còn có khả năng kết nối Wifi cùng tính năng lưu giữ hình ảnh.
di du lich can mang theo nhung thiet bi nay hinh 2
Đồng hồ kết nối Withings Steel HR hoặc Samsung Galaxy Watch Active sở hữu 2 giao diện đẹp, chống thấm giúp người dùng tận hưởng những trải nghiệm ở bể bơi hoặc bãi tắm.
di du lich can mang theo nhung thiet bi nay hinh 3
Tai nghe như không dây Jabra Elite 75T; có dây Sony Walkman NW-WS413 có tính năng chống thấm, sạc nhanh và thời gian hoạt động bền bỉ cho phép người dùng vừa bơi vừa nghe những bài hát yêu thích.
di du lich can mang theo nhung thiet bi nay hinh 4
Máy in HP Sprocket giúp mỗi du khách có thể in ảnh từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng một cách đơn giản. Ảnh in với nhãn dán ở định dạng 5 x 7.6 cm.
di du lich can mang theo nhung thiet bi nay hinh 5
Loa di động Travis Touch có thể lắng nghe những gì chủ nhân nói, dịch chúng sang ngôn ngữ tùy chọn và đọc bản dịch trong thời gian nhất định./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN (biên dịch)
Theo Cnetfrance

Tags :

du lịch xếp đồ đi du lịch thiết bị công nghệ hành trang du lịch
Loading...
Video đang được xem nhiều
Đề xuất điện một giá cao nhất 2.889 đồng/kWh
VOV.VN - Chính thức đề xuất một giá điện; Doanh nghiệp dệt may ngày càng gặp khó do Covid-19... là những tin kinh tế nổi bật 24h qua.