“Nhà sạch thì mát” nhờ những mẫu robot hút bụi thế hệ mới

"Nhà sạch thì mát" nhờ những mẫu robot hút bụi thế hệ mới “Nhà sạch thì mát” nhờ những mẫu robot hút bụi thế hệ mới
VOV.VN - Nếu muốn tiết kiệm thời gian dọn dẹp ngôi nhà hàng ngày, máy hút bụi robot sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn.
6 mau may hut bui thong minh he 2020 hinh 1
Xiaomi Roborock S6 hoạt động tốt với các mô đun lau hiệu quả và bản đồ chính xác, cho phép quản lý tốt các chu kỳ và không gian làm sạch. S6 còn mang đến những cải tiến tránh tiếng ồn, hiệu quả hút bụi.
6 mau may hut bui thong minh he 2020 hinh 2
Robot hút bụi Roomba i7 + có chức năng tự làm sạch hiệu quả, tự động đổ bụi bẩn vào 1 túi kín nên chủ nhân không phải suy nghĩ về việc hút bụi trong nhiều tuần. Robot có bản đồ định vị thích nghi với ngôi nhà và cho phép làm sạch các phòng được chọn theo thời gian.
6 mau may hut bui thong minh he 2020 hinh 3
Máy hút bụi robot Deebot Ozmo 950 của Ecovacs có hệ thống định vị thông minh. Máy có thể thực hiện nhiệm vụ ở nhiều tầng của một tòa nhà, hoặc nhiều phòng của một căn nhà nhờ thời lượng hoạt động kéo dài. Tuy nhiên, thiết bị thiếu tính năng điều khiển từ xa.
6 mau may hut bui thong minh he 2020 hinh 4
Botvac D7 là một trong những mẫu máy hút bụi hình chữ "D" của thương hiệu Neato. Máy có khả năng điều hướng tự động và thông minh, có thể cài đặt các khu vực cần tránh.
6 mau may hut bui thong minh he 2020 hinh 5
Máy hút bụi kết nối Xiaomi Roborock S50 với nhiều tính năng thú vị. Máy sở hữu 1 ứng dụng để điều khiển thủ công các chuyển động hoặc xác định vùng làm sạch. Tiếng ồn thấp là điểm cộng của máy cùng khả năng tương thích với loa Google Home.
6 mau may hut bui thong minh he 2020 hinh 6
Eufy RoboVac 11S hút bụi bẩn với lực hút 1.300 Pa để làm sạch hoàn hảo. Bánh xe lớn của nó lăn trên thảm và đi qua các cạnh của cửa để tiếp cận với bụi bẩn, sử dụng công nghệ phát hiện sự không đồng đều để tránh rơi xuống cầu thang và tự quay lại chỗ sạc khi hết năng lượng./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN (biên dịch)
Theo Cnetfrance

Tags :

máy hút bụi robot hút bụi máy hút bui thông minh lập trình hút bụi
Loading...
Video đang được xem nhiều
Vàng vượt ngưỡng 2.000 USD/oz, có nên mua lúc này?
VOV.VN - Nhiều chuyên gia cho rằng, nhà đầu tư không nên mua vào nếu vàng vượt ngưỡng 2.000 USD/oz, bởi nguy cơ cao bị đứng ở đỉnh sóng.