Lựa chọn máy chụp ảnh lấy ngay đang được ưa chuộng

Lựa chọn máy chụp ảnh lấy ngay đang được ưa chuộng Lựa chọn máy chụp ảnh lấy ngay đang được ưa chuộng
VOV.VN - Với sự tăng trưởng mạnh mẽ mấy năm gần đây, xu hướng máy ảnh chụp lấy ngay đang quay trở lại với sự góp mặt của nhiều thương hiệu.
chup anh lay ngay voi 5 mau may anh so gon nhe hinh 1
Máy ảnh Fujifilm Instax Square SQ20 được trang bị cảm biến kỹ thuật số 3,68 megapixel, cùng các nút điều khiển dễ dùng và nhiều chế độ sáng tạo.
chup anh lay ngay voi 5 mau may anh so gon nhe hinh 2
Fujifilm Instax Mini 90 Neo Classic với pin có thể sạc, máy ảnh được tích hợp nhiều chế độ và tính năng giúp người dùng có nhiều trải nghiệm ảnh thú vui.
chup anh lay ngay voi 5 mau may anh so gon nhe hinh 3
Cạnh tranh với Fujifilm Instax Wide 300, Lomography Lomo'Instant Wide được các nhiếp ảnh gia sáng tạo đánh giá cao nhờ được trang bị nhiều tính năng và phụ kiện đi kèm.
chup anh lay ngay voi 5 mau may anh so gon nhe hinh 4
Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 9 tạo nên sự khác biệt nhờ gương selfie mặt trước và ống kính bổ sung nhỏ để chụp ảnh ở khoảng cách gần.
chup anh lay ngay voi 5 mau may anh so gon nhe hinh 5
Fujifilm Instax Share SP2 có chức năng in ảnh dành cho điện thoại thông minh sử dụng phim Instax "Mini". Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh chụp trên điện thoại di động, áp dụng các hiệu ứng và in chúng nhanh chóng như thể chúng được chụp bằng máy ảnh chụp lấy ngay./.
CTV Quế Ánh/VOV.VN (biên dịch)
Theo CnetFrance

Tags :

máy ảnh máy chụp ảnh lấy ngay máy ảnh gọn nhẹ máy ảnh số cảm biến kỹ thuật số
Loading...
Video đang được xem nhiều
Màn tắm suối nóng giữa băng giá siêu lạnh ở Viễn Đông Nga mùa đông
VOV.VN - Các du khách rất khoái tới làng Oymyakon ở Viễn Đông Nga, để tắm trong suối nước nóng tại đây giữa tiết trời lạnh giá với băng tuyết đặc trưng.
Loading...