Lời cầu hôn qua Google Maps của chàng nông dân người Đức

Lời cầu hôn qua Google Maps của chàng nông dân người Đức Lời cầu hôn qua Google Maps của chàng nông dân người Đức
VOV.VN - Thông qua ứng dụng Google Maps, chàng nông dân cầu hôn bạn gái trên chính cánh đồng của mình.

Bằng chiếc máy gieo hạt, chàng nông dân 32 tuổi Steffen Schwarz sống tại Huettenberg, miền Trung nước Đức đã "viết" dòng chữ "Em sẽ cưới anh chứ?" bằng tiếng Đức trên cánh đồng ngô của mình để hỏi cưới bạn gái.

"Tôi cho cô ấy xem thông điệp lãng mạn ấy qua chiếc máy bay không người lái", Schwarz chia sẻ. "Ban đầu, cô ấy không thể nhìn thấy dòng chữ vì máy bay ở vị trí không đủ cao. Nhưng khi nhận ra, cô ấy đồng ý ngay lập tức".

loi cau hon qua google maps cua chang nong dan nguoi duc hinh 1
Lời cầu hôn nhìn qua Google Maps. (Ảnh: Google Maps)

Màn cầu hôn độc đáo được Steffen thực hiện vào cuối năm ngoái. Anh chàng cũng không ngờ cách cầu hôn này lại thu hút sự chú ý của mọi người cho đến khi người dì ở Canada của anh gửi bức ảnh chụp màn hình Google Maps.

Dự kiến, đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm nay. Hiện, hai người đang tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất đời mình. Steffen cũng cho biết, anh sẽ tiếp tục sử dụng máy bay không người lái để ghi lại những khoảnh khắc trong đám cưới của mình./.

Hạ Vũ/VTC News
Theo Fox News

Tags :

google google maps cầu hôn qua google maps cầu hôn ứng dụng google maps
Loading...
Video đang được xem nhiều
Vụ nổ tại Beirut: Chuyến thăm không báo trước dẫn tới thảm họa kinh hoàng
VOV.VN - Khi con tàu chở 2.750 tấn hóa chất dễ cháy nổ đang đi từ Georgia tới Mozambique thì nhận được mệnh lệnh chuyển hướng đến Beirut.