Loạt sản phẩm thông minh Amazon vừa ra mắt

Loạt sản phẩm thông minh Amazon vừa ra mắt sản phẩm thông minh
VOV.VN - Amazon vừa cho ra mắt một loạt các sản phẩm thông minh kết nối được với trợ lý Alexa, tạo phong cách hiện đại, thông minh cho ngôi nhà của bạn.
loat san pham thong minh amazon vua ra mat hinh 1
Loa thông minh Amazon Echo Dot chính thức lên kệ ngày 11/10 có thiết kế tượng tự Echo nhưng âm thanh được cải thiện tốt và to hơn.
loat san pham thong minh amazon vua ra mat hinh 2
Amazon Echo Plus về cơ bản giống thiết bị Echo nhưng hình dáng khác và cũng lên kệ vào 11/10 tới.
loat san pham thong minh amazon vua ra mat hinh 3
Amazon Echo Show mới nhất có màn hình 10 inch và loa cải tiến cũng được lên kệ ngày 11/10.
loat san pham thong minh amazon vua ra mat hinh 4
Chromecast là thiết bị cắm nối vào các loa hiện tại thông qua cáp âm thanh 3,5 mm hoặc bluetooth để thêm chức năng Alexa.
loat san pham thong minh amazon vua ra mat hinh 5
Amazon Echo Sub là một phụ kiện đặc biệt dành cho những người đam mê âm thanh. Loa siêu trầm sẽ làm cho trải nghiệm nghe nhạc của bạn trở nên tốt hơn.
loat san pham thong minh amazon vua ra mat hinh 6
Một sản phẩm khác dành cho những người yêu thích âm thanh, Amazon Echo Link và Link Amp được thiết kế để tích hợp Alexa và các tính năng hiện đại khác vào hệ thống âm thanh nổi hiện có của bạn.
loat san pham thong minh amazon vua ra mat hinh 7
Amazon đã giới thiệu ổ cắm thông minh Smart Plug của riêng mình, tích hợp ngay lập tức với Alexa để cho phép bạn điều khiển ổ cắm bằng điều khiển bằng giọng nói.
loat san pham thong minh amazon vua ra mat hinh 8
Amazon Fire Recast là hộp set-top của Amazon. Thiết bị này cắm vào ăng-ten và cho phép bạn ghi lại các chương trình để bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào khi ở nhà hoặc khi đang di chuyển. Thiết bị chính thức lên kệ từ 14/11.
loat san pham thong minh amazon vua ra mat hinh 9
Lò vi sóng Amazonbasics có tính năng tương tự như các mẫu lò vi sóng bình thường, nhưng nó được thiết kế tương thích với các thiết bị Amazon Echo, giúp người dùng có thể điều khiển bằng giọng nói. Thiết bị lên kệ vào ngày 14/11.
loat san pham thong minh amazon vua ra mat hinh 10
Đồng hồ treo tường Echo hoạt động như một người bạn đồng hành cho thiết bị Amazon Echo. Nó hiển thị thời gian, cộng với bất kỳ bộ hẹn giờ hoặc lời nhắc nào mà bạn đã đặt qua thiết bị Echo của mình.
loat san pham thong minh amazon vua ra mat hinh 11
Ring Stick Up Camera là thiết bị bảo mật có thiết kế lại đơn giản đi kèm với một camera 1080HD. Thiết bị chính thức có mặt trên thị trường từ 18/10.
loat san pham thong minh amazon vua ra mat hinh 12
Echo Auto là nỗ lực của Amazon để có được trợ lý giọng nói trên xe hơi của bạn. Nó phát qua loa xe hơi và cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát rảnh tay trên điện thoại. Sản phẩm sẽ được lên kệ vào cuối năm nay./.
A.V/VOV.VN
Theo Digital Trends
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Chiến đấu cơ Su-35S của Nga ném bom phá hủy mục tiêu
VOV.VN - Chiến đấu cơ Su-35S đã ném bom phá hủy thành công các mục tiêu giả định hệ thống phòng không và đoàn xe tăng của đối phương.
Loading...